Game-VN  >  bancago
xsbd 25 12

xsbdLý Cáp xoa xoa bàn tay nhỏ bé của Hương Hương, nhìn nàng mỉm cười gật đầu, sau đó quay lại nói với nữ nhân áo đen: 25Một tiếng hét thảm thiết vang lên, lần đầu tiên của một cô gái đã bị đoạt mất trước sinh nhật lần thứ mười bảy. 25Đi mau đi mau, đường ta chọn là đúng a. 12 Bên cạnh nơi có hoa đăng lớn, còn có ba chỗ biểu diễn xiếc. 25Lý Cáp thấy binh lình xung quanh nhìn trộm hắn với anh mắt đầy chờ mong, do dự một chút, gật gật đầu.

12 Đạo Không. Đệ làm sao vậy? 25Ta có lỗi với tỷ tỷ, ta không còn mặt mũi nào gặp lại hắn…Không cần hắn tha thứ…chỉ là những năm này Tiểu Nhã vẫn rất hối hận. Vẫn rất đau lòng … 12 Lý Cáp lập tức rụt tay lại, trong mắt lại ánh lên vẻ ghê tởm, lùi lại sau vài bước. Nhìn thấy đôi mắt lộ vẻ cầu xin của Lưu Nguyệt Nhi, ngập ngừng một chút, cuối cùng hắn không nói gì nữa, quay người bước xuống lầu đi khỏi. 12 (1) tiểu mã quái = áo khoác giốg áo jacket hay pony xsbdCháu ngoại Phạm Tiến... Chính là Nạp Lan thế gia trên võ lâm kia hả?

12 Tất cả mọi người lúc này đã kinh hoàng nhìn Lý Cáp. Người này chính là thần tiên hạ phàm hả? Hôm nay hai vị siêu cấp mỹ nữ một tả một hữu đều đến bên cạnh hắn. Đúng là tiện nghi siêu cấp “trái ôm phải ấp” trong huyền thoại đây rồi! 25Được. 12 Khi đang ở trên chiến trường không nên nhớ tới chúng ta... 25Phạm Tiến nhìn về phía hoàng hậu, nàng khẽ gật đầu với hắn. 12 Thế nào là nghịch thiên?

12 Bất quá tới hoàng hôn, thì có người báo là Lý Cáp đã mang theo Hổ doanh trở về . 12 Lý Tư Hồng hài lòng gật gật đầu, tiểu tử này, cuối cùng còn biết lễ nghĩa, đắc chí chưa điên cuồng, trẻ con là dễ dạy, nghĩ vậy hắn tiến lên đỡ Lý Cáp, cười nói: 25Hoàng cung quả thật hoa lệ hơn hoàng thành nhiều. nếu như nói hoàng thành là bảo điện uy nghi hung vĩ đầy rẫy, thì hoàng cung chính là cung viên xinh đẹp rực rỡ không khác tiên cảnh là mấy a. xsbdĐúng lúc này Phạm Tiến bỗng nhiên hét lớn, tiếng hét lanh lảnh chói tai, cả đám đại thần đều nhíu mày, cả hoàng đế cũng bất mãn thấy rõ, trong triều cũng có chỗ cho hắn nói chuyện sao? xsbdLý Cáp nhìn Linh Nhi đang sợ hãi, hôn nhẹ nàng rồi nói:

25Ngoài thành có một cái rừng cây à? 12 Đốc thống khó khăn nói: xsbdLý Cáp không để ý tới Âu Tề nữa, quay sang hỏi Công Tôn Viễn: 25Đến đây đi, ta sẽ nương tay, miễn cho thương thế của ngươi quá nặng, không có cách nào khác giúp ta xăm mình. 25Đây là tín vật đính hôn của Lý gia chúng ta đó, nương tử ngốc.

12 Ngươi không biết tự lau mặt, ta đã giúp ngươi rồi mà còn không để im sao? 25Nói vừa dứt lời, bách biến chậm rãi bay tới Lý Cáp . 12 Ta biết ngươi không lâu sẽ cưới đại tiểu thư của Hoa gia, hồng nhan tri kỷ của ngươi nhất định không phải ít. Nhưng ta còn cảm thấy giao Lê Anh cho ngươi, ta yên tâm. Cũng chỉ có ngươi, mới có thể để cho nha đầu kia làm một nữ nhân chân chính. Những người khác đều không được, cũng không xứng… 12 Một trận khí thế giằng co chỉ trong nháy mắt vừa rồi, Âu Dương Bác vốn tưởng rằng cái nhị công tử này thoạt nhìn không biết võ công hẳn nhiên sẽ không phát hiện được, lại không nghĩ rằng đã bị nhìn thấy, vội vàng khom người và nói: "Tiểu nhân không dám. Tiểu nhân là thành tâm thành ý bồi tội với nhị công tử. Mong nhị công tử khai ân." Lúc này đã thay đổi cả xưng hô thành 'tiểu nhân' rồi. xsbdLý Cáp lại qua phòng Công Tôn Vô Tình hỏi:

25Nói một chút đi, có phải thời trai trẻ ông rất phong lưu.. xsbdĐệ làm gì đó! Đây là sư huynh của tỷ, không biết lớn nhỏ gì cả. 12 Hắn dùng chiếc áo choàng bao lấy Linh Nhi và bản thân mình vào trong, ngực dán chặt vào lưng nàng, mặt áp vào mái tóc mềm mại của nàng, mũi ngửi thấy một hương thơm nhè nhẹ. 12 Lý Cáp vừa lòng gật gật đầu, đây mới đúng là hương vị của một quân nhân rồi tiếp tục nói: 12 Tiêu Lan lại nói:

12 Âu Tề sửng sốt, thầm nghĩ nhị công tử hôm nay có vẻ không bình thường. Cho dù có ý với Hà Liên Khanh thì cũng không nên có ánh mắt như thế chứ? Bất quá chuyện này không tới lượt hắn lo, việc của hắn là đi gọi lão bản tới. 25Lý Cáp bộ mặt chào đón nói: xsbdHoặc là gần đây hắn mới thu, hay là Tiểu Bích cũng không phải tên thật. 12 U Hậu chỉ muốn gặp ngươi... xsbdLý Cáp gật đầu không đáp.