Game-VN  >  xs 13 1
no hu 2021

huNói như vậy Lý gia nhất định sẽ không đem con hồ yêu kia giao ra phải không? huTại hạ bế quan tu luyện võ công. Tạp niệm trong lòng đành phải gạt hết, rất nhiều chuyện cũ đành phải lãng quên. Ngươi không thấy đến cả dung mạo ta cũng thay đổi hay sao? huTrời đã sáng. 2021 Tiểu thư nghỉ ngơi, nô tì xin cáo lui. 2021 Ách... Cái này sao... Con ăn no rồi, con đi về đã.

noĐược, được, không thành vấn đề. huBạch y công tử nhìn về phía hắn: 2021 Mạch Đông Khoang bình tĩnh nói. Lý Cáp thấy lão ung dung như vậy thì biết việc này cũng không quá khó, bèn gật đầu nói: 2021 Chờ đợi khoái mã gửi tấu chương đi, Tiêu Mạc Vi lại đứng ngồi khônh yên. Kỳ thật theo suy nghĩ trong lòng hắn, cùng với Lý Cáp không khác nhau, hiện tại chủ lực Hồ qQuân rất có thể đã ở Đông Dương mà vây công Nhị lộ quan, nhưng mà nếu bây giờ xuất quân, thì chẳng phải công nhận lời của tên tiểu tử đ? Vậy chẳng phải thể diện của hắn trước mặt mọi người đều bị đem cho chó gặm rồi? Nghĩ đi, nghĩ lại, quyết định không thể cúi đấu trước tên tiểu tử đó được! 2021 Đối phó với Lý gia không phải chuyện một sớm một chiều, cứng rắn tới là không phải kế hay.

2021 Nguyệt Nhi bình tĩnh lại, liền nhận lấy khay điểm tâm từ tay Lý Cáp, đặt lên bàn rồi vội vàng chỉnh trang quần áo. 2021 Ta có thể muốn gì? huMau! Phái người liên hệ Hỗ Dương Nghiêm công tử, cầu hắn hỗ trợ chúng ta. Ngươi lập tức chuẩn bị thật nhiều ngân lượng, chuẩn bị tốt khoái mã, ta muốn đích thân đi đến Hỗ Dương một chuyến. huÁnh sáng của ngọn nến tỏa ra chiếu sáng địa đạo, làm cho người ta thấy rõ đây là một chỗ chứa đồ, xung quanh đều là thùng. Hai đầu là cửa ra vào, rộng chỉ chừng ba bốn thước, dài đến ba bốn mươi thước, thật không hiểu được bọn hắn làm sao xây dựng được mật thất phức tạp rộng lớn như thế ngầm dưới kinh trong trong sự tuần tra chặt chẽ, phòng thủ chu toàn ở đây. noY Tiên nói xong những lời này, liền thở dài, như nói đáng nhẽ từ đầu Lý Tiêu không nên phái người cứu các nàng ra ngoài.

2021 Bên này, Lý Cáp lại sải bước dẫm lên một chiến mã, ngửa mặt lên trời thét dài: 2021 Ca, ngươi không đi đánh giặc được không? Không đi được không... hu青山依旧在 noMấy vị giám khảo lập tức cho tám điểm, Y Thần cũng cho tám điểm, những Lý Cáp lại chỉ cho có ba điểm. noLý Cáp giật mình, ca ca và ông nội mang tiếng tách ra nhưng thực tế chỉ cách nhau một con đường, tách cũng như không a.

2021 Đông! ———— noChàng hồ đồ rồi phải không, ta đang mang bầu, thầy thuốc bảo không thể uống. 2021 Không vội! Không vội! 2021 Tại sao nàng trúng độc nặng như vậy? 2021 Một nửa là đồ ngốc tự cho mình là đại tài tử. Một nửa khác chính là ngốc tử đại anh hùng. Còn nữ tử kia, cũng tự cho mình là Thiên Nga.

huNgươi bước lại đây. noNgươi... Hai người các ngươi cưỡi một con ngựa? noLý Cáp dứt lời liền đi thẳng một mạch ra cửa. 2021 Chợt vào lúc này ba bốn âm thanh vun vút vang lên. Diễm Nhi là con nhà võ, đối với âm thanh này có chút hiểu biết, lập tức nàng lao tới chắn trước người Lý Cáp cùng Nguyệt Nhi và Thiên Thiên. huNói xong đứng dậy đi hướng ra cửa, sau khi đi ra khỏi cửa lại nói:

noThiên Tú lẩm bẩm nói. 2021 Tường Toản hỏi 2021 Tường Toản đã chết! Tường Toản đã chết! 2021 Nơi gần nhất cách đây khoảng sáu trăm dặm, đó là Kỳ Hoàng sơn trang. Hiện tại ta có phương thuốc cầm độc cho nàng, sau đó lập tức đưa nàng tới nơi đó thì có thể cứu được. huKhông sao cả, đều là máu của người Hạ. Lần này chúng ta trở về có đem theo ba đại cao thủ của Ương Hồi Bộ và tứ đại hộ vệ của Cẩm Phong Bộ, Ta có thể khẳng định có thể cứu được muội muội trở về…

2021 Lý Cáp thản nhiên nhìn y một cái, nói: "Để cho khách nhân ngồi xuống dùng trà." 2021 Lý Cáp tùy ý lên tiếng, trong lòng đang nghĩ làm sao đối xử với thích khách này. Nói thật, hắn có chút hoài niệm bộ ngực đầy đặn của nàng thích khách, không biết sao nàng lớn vậy. huCứ việc nói? Được, quả nhiên có khí phách, Tần bà. huLý Cáp bất đắc dĩ phải ôm nàng sang gian phòng bên cạnh, hắn không hề thấy Công Tôn Vô Tình sắc mặt rất khó coi. huTa đã bảo Trương Đào chuẩn bị mấy hộp nhân sâm ngàn năm, ngươi giúp ta đưa cho mẹ ngươi, bảo nàng hảo hảo tĩnh dưỡng a.