Game-VN  >  02 02
bongdatruc

bongdatruc Nữ nhân xoay người nhìn về phía trước bước tới, Lý Cáp vỗ vỗ đầu hỏa kỳ lân, ý bảo nó theo sát. bongdatruc Phong tiên sinh không cần gấp gáp, chủ tử chúng ta sẽ về sớm thôi. bongdatruc Người sau lưng hắn cũng phải cúi đầu nghe lệnh, A Mạc Hách Địch đành tuyên thệ trung thành. bongdatruc Lý thái sư chậm rãi nói: bongdatruc Đoạn đường này rất đơn giản, Lý Cáp ban ngày ngồi trên lưng ngựa cùng thân vệ đi đường, buổi tối thì chui vào trong xe ngựa hưởng thụ Hương Hương và Thiên Thiên. Đói bụng có điểm tâm Tử Nghiên chuẩn bị, mệt mỏi có Hương Hương, Thiên Thiên đấm bóp cho hắn, thật là thoải mái.

bongdatruc Đứa còn sống làm sao bây giờ? bongdatruc Mà để cho Lý Cáp cao hứng, không phải là Thiên Thiên có họa công cao, mà bởi vì Thiên Thiên vẽ hắn! Lại tự nhiên vào lúc hắn không có ở đây, chỉ dựa vào ấn tượng trong đầu mà họa có thần giống thật như vậy, có thể thấy rằng địa vị của hắn trong lòng Thiên Thiên. bongdatruc Đám binh lính Hổ doanh nghe được Ngụy doanh mắng bọn hắn vậy bèn hô to muốn phế người Ngụy doanh. bongdatruc Tướng lĩnh Hạ quân thì biết chuyện gì sẽ xảy ra nhưng không nói gì, người ở lại thì quay mặt đi không nhìn nữa bongdatruc Lý Cáp mới vào cửa tiệm, đã thấy mấy lão chưởng quỷ hới hải chạy đến bắt chuyện:" Nhị công tử, ngài đã tới, mau vào bên trong ngồi, lão bản sẽ lập tức ra tiếp ngài. Ngài hôm nay muốn mua quần áo cho Thiên Thiên cô nương a?"

bongdatruc Buổi tối Vân Lâm cùng chúng nữ hàn huyên tới tận khuya rồi mới đi ngủ. Mà chúng nữ và Lý Cáp xa cách đã lâu đương nhiên là không muốn ngủ rồi, liền ngồi dưới ánh trăng trong sân, nghe hắn kể chuyện chuyến đi lần này. Tất nhiên là nhiều tình tiết đã bị cắt giảm, như chuyện của Bạch Ngưng Sương và Công Tôn Vô Tình, hắn sẽ không nói cho các nàng ấy biết, tới những việc ở Long Thủ sơn, giúp Vạn Lợi tiêu cục tránh khỏi sự giết hại của Bắc Cực Môn hắn cũng chỉ nói qua loa. Chủ yếu miêu tả phong cảnh nhân văn, chém gió về tình huống sinh nhật của Công Tôn Vô Tình, còn có việc ở Dư Châu thành giả làm Lâm Lão Mộc tham gia anh hùng hội, chọc chúng nữ cười run rẩy. bongdatruc Ta không tách ra khỏi nàng. bongdatruc Lý Cáp vui đầu vào bờ vai thơm rồi bao biện: bongdatruc Lý Cáp sửng sốt: bongdatruc Tốt lắm! Ngươi trở về đi, đừng để cho người khác nghi ngờ.

bongdatruc Đệ nhất hồng bài sao? bongdatruc Hoa Tư hoảng sợ, ngơ ngẩn nhìn phụ thân, không biết phải làm sao. bongdatruc Binh sĩ bên ngoài vòng tròn đều cao giọng hoan hô, chúc mừng vì bọn hắn có một phó thống võ nghệ cao cường. bongdatruc Thiên Thiên hiểu ý. Nàng thản nhiên cười một cái thật đẹp rồi đi về phòng ngủ Lý Cáp mang ra một cái hộp nhỏ. bongdatruc -Họ Lý?

bongdatruc Không có. bongdatruc Không! Chủ nhân là người dịu dàng nhất. bongdatruc Lý Cáp gật gật đầu, chỉ vào Đằng Lăng vương nói: bongdatruc “khúc nhạc vẫn còn đang tiếp tục, Lý Cáp đột nhiên nghe được giống như có ai đó nói: “không hổ là ca tiên, phong tư quả nhiên bất phàm” gì gì đó. bongdatruc Còn có thể là ai nữa ngoài Lý Nhị công tử kia.

bongdatruc Hoa Kỳ Lân rốt cuộc không chịu nổi nữa, kêu lên một tiếng đau đớn, rồi nằm rạp xuống mặt đất. bongdatruc A Bố Tha cho rằng, Tường Toản sẽ sớm lìa đời, hắn sở dĩ không chịu tắt thở, chỉ là vì chờ một người, chính là tiên nữ Hồ tộc. Nhưng người đó đã đi Thiên Sơn, nhanh cũng phải mười ngày nữa, hắn chờ nổi sao? bongdatruc Hắn… Hắn không phải chính là Hổ Uy tướng quân đấy chứ? bongdatruc Vương gia yên tâm, nếu Lý Cáp dám gây bất lợi với vương gia, lão phu có thể thay vương gia dạy bảo hắn. Lão phu cũng muốn nhìn xem, Hổ Uy tướng quân này có phải võ công vô địch như trong truyền thuyết hay không! bongdatruc Một lão già đầu bạc ôm một vò rượu lạnh lùng đứng trước mặt ban giám khảo.

bongdatruc Mẫu thân nàng đẹp lắm sao? bongdatruc Converter: tuanff10 bongdatruc Ngươi có biết việc họ làm? Người thống lĩnh tướng sĩ kiểu này sao? bongdatruc Đừng đứng ở cửa, tất cả cùng vào đi a. bongdatruc Y Thần hỏi:

bongdatruc Lý Minh chỉ vào Hương Hương nói, lại chỉ vào Thiên Thiên nói: bongdatruc Hắc! Tia chớp kia thật đúng là bị hắn dùng "cột thu lôi"chuyển xuống đất rồi. Lý Cáp hưng phấn nghĩ, nhìn về phía trên mặt đất, đã thấy mặt đất bị “nướng” đen xì, nứt nẻ ra từng đạo khe hở hẹp, khe hở hẹp gian lóe bạch quang, thật giống một lượng lớn giun trắng đang không ngừng lưu động. bongdatruc Đi sâu vào bên trong, Lý Cáp lúc nào cũng lo nhón chân nhè nhẹ. Hắn rất sợ chỉ cần âm thanh hơi lớn một chút cũng có thể kéo sập luôn mấy cái xà nhà yếu ớt kia. bongdatruc Tiểu tử ở đâu đến làm càn?! bongdatruc Lê Bố vỗ vỗ bả vai muội muội nói: