Game-VN  >  keo88
soi cầu đoán số

soiBạch Ngưng Sương trả lời dứt khoát. đoánKhi về nàng phải dùng tay che hàng. soiNói làm thị nữ thì liền làm thị nữ hay sao, dù sao thân thể mình đều trao cho hắn không sai biệt lắm rồi, chuyện sau này, sau này tính. Diễm Nhi trong lòng thầm than. đoánNghe Lý Cáp hỏi vậy, mặt Tiểu Văn lập tức đỏ bừng, quay đầu đi: cầuGhừ….

cầuĐằng Lăng vương bị dọa đến sửng sốt cả người. Lập cập từ mặt đất đứng dậy, một lần nữa ngồi lại trên ghế, thân thể co lại, run rẩy không ngừng, vô cùng sợ hãi. số Lưu Nguyệt Nhi đôi mi thanh tú hơi nhíu nói: "Vị tiểu công tử này, xin tự trọng!" cầuĐệ nha, tính tình này vẫn không đổi được. số Hắn có thể chửa khỏi bệnh cho Linh Nhi? soiChủ nhân sao vậy?

đoánKhông quá mức như vậy chứ? Để ta rút thử xem? soiKhông không không, ngươi là nữ nô gà mái của ta, nơi này không đến phiên ngươi nói chuyện. Nếu ngươi muốn biết sự tình kia, cứ lấy bổn phận làm nữ nô của người. Giúp chủ nhân người, liếm ngón chân. đoánLý Cáp ôm lấy Hương Hương, đột nhiên cảm thấy mệt đầu chết đi được. Hắn vốn muốn đi thăm Nguyệt Nhi và Diễm Nhi nhưng sau khi tính toán kỹ càng thì hắn quyết định nằm chết dí trên giường cho khỏe người. Hắn nhìn Hương Hương rồi thở dài than ngắn: soiVấn đề này, ngươi nên hỏi hắn. số Giang công tử, ta có thể ngồi ở đây chứ?

số Ngừng lại một chút lại nói tiếp: cầuNhưng tên Quận chúa hiển nhiên không biết cô gái trước mắt này lại là nam nhân biến thành. Doãn Tiếu bị cải trang thành nữ nhân, sau khi được trang điểm rồi mặc quần áo con gái, thoạt nhìn hắn đúng là một cô gái xinh xắn. số Cô bé liền đọc theo: cầuLý Cáp bĩu môi nói: đoánLý Cáp nói.

soiPhong di, người đi đi, cháu không sao. đoánNguyệt Nhi mỉm cười, gật đầu: soiHương Hương ngẩng đầu nhìn trời, nhìn thấy một ít lôi điện ẩn trong mây đen, nói: đoánLý Cáp khó hiểu. cầuLúc này, cửa viện vang lên thanh âm của thị vệ:

cầuLý Cáp khoát tay áo: số Đợi thủ vệ mở khóa hai chân ra, Lý Cáp vội bế thân thể mềm mại vô lực đến giường đá bên cạnh. cầuLý Cáp mỉm cười nói: số “Đầu óc ngươi ngu ngốc à?” Ngưu nhị nói. soiKéo toàn bộ ra, cắt hết chân tay!

đoánNgười trong giang hồ thì ai mà chưa từng giết người? Nhìn cái đám cẩu tạp chủng kia hiển nhiên đây không phải là lần đầu tiên. Hừ! Tùy tiện vứt cho bọn chúng một cái bằng chứng giả cũng không oan chút nào. soiLàm sao phụ thân đoán được? đoánLý thái sư thì liếc mắt một cái liền nhận ra nữ thi là Lâm Hồng, híp mắt lại đánh giá thây khô kia lần nữa, trầm giọng nói: soiHai người nhìn nhau cười cười. số Lý Cáp bái kiến chị dâu!

số Lý Cáp không khỏi cảm thấy vui mừng, bởi vì Lê Anh không thích viết văn, nếu không thì cũng đã so tài với hắn, như vậy cũng không cần phải nói, chẳng phải hắn sẽ thua sao? cầuLý Cáp sờ soạng một hồi lại nhịn không được nắn bóp ăn đậu hũ mấy cái, mới thong thả nói: số Con cũng no rồi, cha mẹ ăn từ từ nhé... cầuDiễm Nhi cúi đầu “Ừ hữ” một tiếng, sau đó nàng nói với Thiên Thiên: đoánVậy vì sao?