Game-VN  >  xs 15 9
kyle reynish

reynish Chẳng lẽ là quỷ... à không, chẳng lẽ là thần tiên? Cũng đúng, tiểu Nguyệt Nhi của ta xinh đẹp thế này làm sao có thể là người thường, nàng cũng là thần tiên a! reynish Nếu chủ nhân muốn Hương Hương sẽ đi trộm về. reynish Người Hồ nói, hành vi của chúng ta chính là cường đạo! reynish Không... Ta không có ý này... Ý ta là... Vậy... Vậy ngươi lấy được Thiên Sơn Tuyết Liên chưa? kyleNgươi việc gì phải làm như vậy…

kyleSao các ngươi để hắn dắt ngựa đi? Nếu hoàng thượng trách tội thì làm sao? kyleXe ngựa lại bon bon trên đường. kyleLời này hiệu quả nhất, tam ngưu bật người trừng thẳng mắt nói: “Chủ nhân người nói đi, hát cái gì ca, người nói hát cái gì chúng ta sẽ hát cái đó!” kyle“Ba!” Một cái ghế bay đến, trực tiếp đập vỡ hành lang gỗ đem ả kỹ nữ đập bay trở ngược vào trong phòng, ngay cả la cũng không kịp kêu lên một tiếng lập tức ngất ngay tại đương trường. reynish Tướng quân hạ thủ lưu tình.

reynish Ngưu đại đứng lên nói: “Chỉ bằng tiểu oa nhi ngươi sao?” reynish Đi mau đi mau, đường ta chọn là đúng a. reynish Lúc này đại kì trước cơn mưa đã ướt đẫm không thể bay được nữa. reynish Màn đêm buông xuống, Vạn Lợi tiêu cục dừng chân trong một phòng trọ nhỏ trong tiểu trấn. Trùng hợp là năm người Lý Cáp cũng ở lại trong tiểu trấn nhưng lại ở chỗ khác. kyleNhớ đến lời nói và việc làm của Tam ngưu đối với mình, Lý Cáp thầm nghĩ, hôm nay cần phải hung hăng trừng trị bọn chúng một phen, nếu không bọn chúng còn cho rằng Lý gia nhị công tử ta đây là trái hồng dễ bóp nát (ý nói là kẻ dễ bắt nạt)

kyleAi mà cũng thông minh như ngươi thì thiên hạ đại loạn rồi! kyleDựa theo thuyết pháp hoàng gia của Đại Hạ, quân nhân chính là binh khí giết người, chỉ cần có bản lĩnh giết người và trung thành phục tùng mệnh lệnh, tướng mạo các kiểu đều là dư thừa. kyle"Vì...vì sao? Vì sao không cho con đi tìm tỷ tỷ?" kylePhạm Tiến ngẩng đầu nhìn hoàng hậu, tiếp tục thấp giọng nói. reynish Lý Cáp cũng nói:

reynish Lý Cáp hơi ngạc nhiên, mấy tháng không nhắc tới mà không ngờ nàng đã đến rồi. reynish A! reynish Đáp lại lời hắn, chỉ có tiếng kêu râm ran của côn trùng, cùng tiếng đàm tiếu của binh lính quanh đống lửa. reynish Xa xa nhìn lại, trên vùng trời của Long Thủ sơn bỗng nhiên mây đen kéo đến quần đảo. Trong đám mây lại thi thoảng xuất hiện một vài tia sét khủng bố, rất giống như yêu ma hàng lâm. kyleLý đại ca có thể tha thứ cho ta, nhưng ta lại không cách nào tha thứ cho chính mình.

kyleNhưng khi lúc một mình, ở nơi thật sâu trong tâm linh lại luôn cảm thấy sự tịch mịch khó mà giải tỏa. kyleCông tử kia sửng sốt: kyleCó bao nhiêu nhân khẩu? kyleLý thái sư, Lý tổng đốc cùng Lý Minh là ba người nổi tiếng chung tình. Quỷ di yêu hắn, nhưng do điểm này mà không có kết quả. reynish Dẫn A Mạc Hách Địch tới!

reynish " Công tử hù chết Thiên Thiên rồi." Thiên Thiên nhận ra là Lý Cáp liền thở phào một cái. reynish Lý Cáp thở phào một cái. reynish Con đường dài xanh mơn man màu cỏ non bỗng xuất hiện một dải màu bạc vắt ngang, ánh mát đám binh lính đều sáng lên. reynish Cô gái áo đen đi ra sau lưng Thiên Tú, vuốt nhẹ mái tóc của nàng, nói: kyleMột trong những môn phái võ lâm được tôn sùng nhất Đại Hạ từ miệng Lý Cáp trở thành một tiểu bang phái, nếu để người Linh Uyên các nghe thấy chắc ức đến hộc máu mất.

kyleThiên Tú đẩy cửa vào, sau khi thấy người trong căn phòng không khỏi ngây người: kyleAi cho các ngươi đem chỉa cung tên vào người của ta? kyleNữ hiệp áo trắng kia cũng không ngăn trở, nàng thừa biết cho đối phó với Nạp Lan Bác cùng tùy tùng của hắn có ngang tay nhưng cũng không làm gì được bọn họ. Hôm nay đoạt lại được Băng Phách thần kiếm coi như đã đạt được mục đích. kyleChúng ta không có ở đây những ngày qua, trong thành có chuyện gì xảy ra không? Sao ta thấy không khí có gì không đúng. reynish Là ai? Là ai cũng không thể dắt ngự mã của hoàng thượng đi!