Game-VN  >  dd xsct
xo xo miễn bac

xoNgưu Nhị nói: “Chưa bao giờ ca qua.” miễnBướng bỉnh hay không thì cũng không qua được sự thật, phu nhân, nếu không chúng ta đánh cuộc một lần đi? xoChủ nhân là người tốt nhất. miễnKêu la cái gì! Kêu con mẹ ngươi chứ kêu! Kêu nữa lão tử vặn mõm ngươi! xoLý Đông cười âm hiểm cười, thấp giọng nói:

xoDiễm Nhi cũng hơi khôi phục lại cái vẻ kiêu kỳ của đại tiểu thư nhà Âu Dương, bất quá Lý Cáp đáp một câu không mặn không nhạt, lập tức làm cái tư vị của nàng đánh cho tan hết:" Như vậy thoạt nhìn, mới miễn cưỡng có thể làm thị nữ của bản công tử." bac Lý Cáp tùy úy lật vài trang liếc mắt một cái rồi khép lại nói: xoRất nhiều chữ cũng đã bị mờ đi, hắn không thể không đoán chừng mà đọc: bac Y Tiên chậm rãi nói: xoPhạm Tiến lại cũng không đứng dậy, cứ khom người như vậy nói:

miễnCác ngươi tìm ai? xoBốn người vẻ mặt xấu hổ, bản lĩnh của tam ngưu, bọn họ hoàn toàn nhìn không ra. Ngoại trừ thân thể tuyệt đối là cường tráng, khí lực hẳn rất lớn, nhưng lại nhìn không ra bọn họ có phải là cao thủ hay không, đạt tới trình độ nào. miễnHương Hương thở nhẹ một cái rồi tiếp tục giải thích: xoCúi xuống cửa son bac Nguyễn Hoa hít sâu, vươn người đứng dậy, nói:

bac Ma môn yêu nghiệt! xoNữ tử bạch y kia thản nhiên nói, sau đó xuống ngựa đi sang sườn đất bên kia. bac Có thể sinh ra tiểu hồ ly không a? xoLời nói còn chưa dứt, Lý Cáp đang khóc tự nhiên dừng lại. miễnA Bố Tha nhìn đại hãn rồi cũng cúi thấp đi đầu đi ra ngoài.

xoLý Cáp biết những người này nhất định đại nội cao thủ tuần tra lùng bắt thích khách. Phố Chu Tước là nơi ở của đại thần, vương tôn quý tộc nên bảo công tác bảo vệ cần nghiêm mật hơn nữa, dù gì thích khách đã lâu thế mà còn chưa biết trốn đâu mà. miễnNữ thích khách chửi một tiếng, một thanh dao găm đã lóe lên trên tay, đâm tới cổ Lý Cáp. xoBởi vậy, vũ cơ Tây Vực cũng đươc xưng là “ Thực cốt yêu nữ”, người bình thường nếu không khống chế, dễ dàng bị ép khô toàn thân, giảm thọ đoản mệnh. Mà vũ cơ Tây Vực cũng luôn mệnh ngắn, sống không quá ba mươi tuổi. miễnCảm tạ huynh đệ. xoCông chúa Thiên Tú!

xoCổ Khang cảm thấy được cổ họng của mình... Thật là móa nó chứ, móa nó chứ. bac Phi Yến? Lý Cáp thiếu chút nữa cười ha hả. Một con ngao khuyển Tây Vực lại có tên là Phi Yến. Muội muội của Lê Bố quả thật rất có ý tứ. xoBất quá chỉ là mấy hơi công phu, Hương Hương đã trở lại bên cạnh Lý Cáp, Nguyễn Hoa thì nửa người xích lõa, không chỉ quần áo bị đốt trụi mà tóc và lông mi cũng bị thiêu trụi không dư cây nào, trên người chỉ còn lại chút tro bụi. bac "Tiểu mao hài, nhìn cái gì! Uống trà của người đi!" Đột nhiên, một vị nữ tử che mặt bên cạnh nữ hai vỗ lên bàn một cái, phẫn nộ quát. xoĐi đến hành lang gấp khúc, một thị vệ tiến lên nói với Lý Cáp.

miễnHương Hương không rõ. xoTiểu Văn nói: miễnCông tử! Tuyệt đối không nên! xoÔi ôi! Nghe ngươi nói như vậy làm cho người ta tưởng bổn công tử là ác nhân mốn diệt Vương gia vậy. Phải có nhận thức là bổn công tử mới là người bị hại đó nha! Ngươi biết không, hôm đó ta đi chơi về thì gặp thích khách của nhà-các-ngươi tập kích, loáng một cái mà xác đầy đất, máu chảy thành sông đó! Thảm cảnh như vậy làm bổn công tử tổn thương tâm hồn, bị ám ảnh ngày đêm không thôi. Vết thương tinh thần như vậy chỉ sợ cả đời này khó lành mất… bac Hương Hương nhu thuận nằm trong lòng Lý Cáp, dụi đầu vào ngực hắn rồi yên lành chìm vào giấc ngủ…

bac Ông nội tin tưởng con. xo"A!" Đột nhiên ngoài phòng truyền đến tiếng thét chói tai của Thiên Thiên, tiếp theo là thanh âm của thau nước rơi xuống. Lý Cáp trong lòng cả kinh, vội vàng nhảy xuống giường, đang muốn xông ra ngoài, Thiên Thiên cũng đã từ ngoài cửa chạy vào rúc vào trong lòng ngực hắn, thân hình nhỏ yếu run rẩy không ngừng. bac Nghe nói ngươi mời được nữ trù phòng đệ nhị thiên hạ, điểm tâm này do nàng ta làm phải không, để ta nếm thử. xoLý Cáp đặt Liên Khanh ngồi trên bắp đùi mình, nói: miễnA, nguyên lại là điệp nhi.