Game-VN  >  đá sếp
dự đoán kqxsmb

kqxsmb Hừ! Xem như ngươi lợi hại. dựTrong tiểu viện của Lý Cáp, dưới ánh trăng, một bàn đầy thức ăn tinh xảo hoa mĩ, Thiên Thiên, Hương Hương cùng với Thiên Tú chúng nữ đang ngồi chờ đợi, chờ đợi nam chủ nhân trở về. dựThanh Thanh chúng nữ đồng loạt cầu bùa hộ mệnh cẩn thận đeo lên cổ Lý Cáp , nói : dựY Thần nhẹ nhàng vuốt ve Thiên Sơn tuyết liên trả lời: đoánHương Hương phải làm hồ tiên, đây chẳng phải là muốn lên trời sao?

dựTử lão hổ, đi chết đi! đoánLý Cáp điều chỉnh lại tâm trạng, mang vẻ mặt tươi cười ngoan ngoãn bước tới: đoánNàng... vì sao lại tới đây? kqxsmb Công Tôn Vô Tình nhìn hắn một cái, tựa hồ có chút do dự. kqxsmb Thiên Tú đi tới bên cạnh Lý Cáp, trước mặt mọi người kiễng chân, hôn lên mặt hắn một cái. Người Hồ tộc ai cũng căm phẫn hằn học nhìn Lý Cáp.

kqxsmb Được rồi, nói nhiều làm gì? Nói chung là Nạp Lan gia này rất lợi hại sao? đoán"Vâng." Người bán đáp ứng vội vàng quay lại múc một chén sữa đậu nành. đoánThiên Tú lẩm bẩm: dựLý Cáp ngồi xếp bằng ở trên lưng hỏa kỳ lân, tựa hồ như đang lo lắng điều gì đó, sau thời gian nửa nén hương, mới chậm rãi mở miệng nói: đoánThất đại trưởng lão liền nở nụ cười tươi rói:

dựNói xong, thanh âm hơi có vẻ nghẹn ngào: đoánY Tiên nhẹ nhàng vuốt vuốt đầu Minh Vũ, cười nói: dựTam Ngưu huynh đệ đi trước mở đường, một cước đá tung cái cửa. Lý Cáp và Hương Hương một tay lấy tay áo che mắt, tay kia thì phe phẩy xua bụi. dựVậy công tử, chàng nói xem Nguyệt Nhi là xấu hay đẹp? dựTa nói nè Tư Phong Kiều, sao ngươi có thể nói như vậy? Tướng sĩ quân Bắc phạt vì quốc dân Đại Hạ không tiếc tính mạng ra sa trường chiến đấu hăng hái. Cùng chiến đấu với người Hồ, ngươi lại có thể coi thường. Ngươi đúng là suy nghĩ bằng thắt lưng. Đừng nói Hổ Uy tướng quân, cùng với Lê Bố đại ca ngươi cũng đừng với tới. Người ta là Võ trạng nguyên, đại tướng quân. Ngươi nhìn lại mình đi? Ngươi là cái gì? Ngươi có tư cách nói người ta?

kqxsmb Tỷ tỷ… dựLý Cáp bị hắn chỉ vào mặt liền cảm thấy khó chịu, kéo tỷ tỷ qua một bên. Duẫn Tiếu này coi cũng cao lớn anh tuấn, nhưng mà so với Lý Cáp bẫn thấp hơn 1/3 đầu, cho nên khí thế lập tức thua xa. kqxsmb Tiêu Mạc Vi đứng trên hình đài tuyên đọc tội danh của Lý Cáp, thật ra thì chuyện này từ sớm hôm qua đã ồn ào rồi, cả Mã Môn bảo cũng biết chuyện người của Hổ doanh cầm gậy gỗ sang đánh đập người của Ngụy doanh, mà thống lĩnh Hổ doanh Lý Cáp vì nhận tất cả tội của thuộc hạ nên hôm này phải ở hình đài chịu phạt ba vạn quân côn! kqxsmb Trải qua hai năm chung sống, Diễm Nhi cũng dần dần hiểu được tính tình của Lý Cáp, thật ra hắn cũng không khó phục vụ. dựU hậu khóe miệng nhẹ nhàng động, lộ ra một nụ cười nhàn nhạt, phảng phất như trong bóng đêm nổ tung rồi hiện ra một đóa hoa hiền hòa vậy, thấy vậy Lý Cáp hơi bị ngẩn ngơ, nhưng ngay sau đó trước mắt tối sầm, toàn thân rơi vào một hắc động không đáy.

dựLý Cáp quát 1 tiếng, hoả kỳ lân liền nhảy phắt lên, lao vào rừng tùng. Lý Cáp liền nhảy xuống, vào thẳng phòng Linh Nhi. Nhưng ở trong lại chỉ có bà Tần đang quét dọn mà không thấy ai. đoánMàn đêm buông xuống, dùng cơm tối xong xuôi, Lý Cáp mang theo Thiên Thiên, Hương Hương cùng Diễm Nhi tam nữ xuống phòng nghỉ ngơi ở tầng ba. Buồng xe của xe kỳ lân này được bài trí như nhà lầu, mỗi một tầng không chỉ có cửa sổ, có cửa, từng tầng từng tầng, mà còn phân ra nhiều gian phòng, đến cả tầng thượng cũng có nữa là. dựLý huynh đệ, hôm nay giã từ, lần sau tỷ sẽ mời đệ uống rượu. đoánLý thái sư ý chờ Lý Cáp ngồi xuống rồi hỏi. kqxsmb Lý Cáp cười thần bí:

dựTiếng đàn u nhã uyển chuyển rồi sau lại thoáng một chút ưu thương. Lý Cáp trong lòng thổn thức, quay qua hỏi Nguyệt Nhi: đoánLý Cáp nghe vậy thì khẽ cau mày nhưng không cắt lời Phong Liễu Tam. đoánNhìn chung quanh, Lý Cáp và Lê Bố đi theo đám võ tướng Bắc phạt, đến một cái hành lang dài ba mươi mấy thước là đến chủ điện Uy Vũ. kqxsmb Thanh Thanh có chút e thẹn, nhưng vẫn không rút tay lại mặc cho hắn nắm. kqxsmb WOW!

kqxsmb Kia… Kia là quái vật gì? đoánTẩu tử thấy Lý Cáp ở trước mặt đệ nhất cầm nghệ kinh thành mà ngủ, thì trong lòng càm thấy buồn cười, đưa mắt với Thiên Thiên một cái, để nàng đánh thức Lý Cáp. đoánPhong Liễu Tam khẽ lay kim phiến nói: kqxsmb Lý Bình trả lời: đoánBây giờ ta để ý rồi.