Game-VN  >  du d
xsmn hn hôm nay

hnLý Minh phân phó hạ nhân bên cạnh. nay Nhưng mà… Hắn nói nhất định phải an bài người bảo vệ hoàng thượng, đảm bảo an toàn cho hoàng thượng. hnDạ. nay Không có chuyện gì. xsmnChủ nhân cười cái gì thế?

xsmnMột già một trẻ, đúng là đấu rượu, uống uống, Lý thái sư mặt đã dần đỏ, hiển nhiên đã ngấm rượu. hômNhưng Lý Cáp lập tức ngăn cản: xsmnNgười này không phải là cứu binh bọn họ mời tới ư? Âu Dương Hoành hai huynh đệ suy nghĩ. hômNói xong nhìn về phía con ngựa đen nói: hnSở dĩ, Đồ Hòa cùng Mạch Đông Khoan mắt thấy Ngưu gia tam huynh dệ cũng giống như mấy tên bình thường cạnh mạnh hiếp yếu mà thôi. Thế nên vừa rồi bốn người căn bản không để bọn họ trong mắt.

nay Phong di nhịn không được muốn quay lại thì bị vệ binh ngăn trở. hnThưa cha, toàn bộ bon thích khách kia đã sa lưới, trừ ba kẻ còn sống để làm nhân chứng còn lại đều bị tiêu diệt sạch sẽ. Sau khi bị con nghiêm hình tra tấn, bọn người kia đã khai ra là Lô Châu Vương Phong là kẻ chủ mưu trong việc này. Con cũng đã bắt hắn lại và đang giam trong Phủ. nay Thiên Tú dùng giọng nói êm ái cầu xin. hnChươngg 131: Vương đình bị diệt. hômLý Cáp vừa cảm thụ tỷ tỷ ôm ấp khoan khoai ấm cúng, một bên vì Tử nghiên cảm động. Quả thật, cái miệng hắn cùng dạ dày đã hoàn toàn bị đầu bếp này chinh phục. Hắn đã thành thói quen ăn mỹ thực nàng làm, thói quen vì chính mình chuẩn bị điểm tâm. Vì vậy từ ngày không được ăn thức ăn do Tử Nghiên nấu, gia gia của hắn tiết kiệm được khối gạo.

hômBất quá việc này không tới phiên một hài tử mới mười một tuổi như Lý Cáp quan tâm, mặc dù Lý Cáp đã đủ hiểu biết để quan tâm nhưng hắn cũng lười đi quản. Hắn không tin Lý gia sẽ bị sụp đổ, trong triều, trong quân đội, tại địa phương, các quý tộc đều có thế lực cường đại chống lưng, không thể dễ dàng bị sụp đổ như vậy. Hắn cũng không muốn làm nhiều chuyện như vậy, chỉ cần hài lòng, tự do tự tại làm một nhị công tử là được. xsmnChíp chíp chíp chíp chíp hômLý Cáp khinh bỉ nói. xsmnTại sao ta lại không giống Hổ Uy tướng quân? nay Sao cái gì cũng không biết hả?

hnY Tiên khàn khàn từ từ nói. nay Phong Liễu Tam cùng Y Thần đều ở tầng một, bình thường không có chuyện gì cũng không đến. hnChíp chíp chíp chíp nay Bắn tên!!! xsmnNói xong nhanh chóng mặc quần áo vào.

xsmnTrường An nói có thể là quan đạo rộng lớn nhất Lũng Tây, nó giống như một con sông lớn thu gom toàn bộ sông suối nhỏ rời rạc lại làm một. Người đi đường từ mọi thương lộ trên cả nước hội tụ đến đây, tuy khác đường, khác mục đích nhưng có chung điểm thành Trường An. hômNói xong liền giới thiệu với Lý Cáp: xsmnLý Cáp cầm lấy cái thủ chuôi kia, dùng sức nhấc mạnh, “phụt” một tiếng, một cỗ chất lỏng màu xanh đậm phun ra khỏi đó, lộ ra hồng quang của trường kiếm. hômTại hạ vừa vào thành hôm qua. hnThân hình nho nhỏ hơi chấn động, do dự một hồi, rồi vẫn từ từ cởi y phục ra, lộ ra thân thể tuyết trắng mịm màng, bước lên cái ghế, rồi vào thùng tắm.

nay Lý Cáp vẫn không rời mắt khỏi Hà Liên Khanh, thản nhiên nói: hnTư Không Minh cười to nói: nay Vừa nghĩ đến bộ áo giáp và chiến bào do Nguyệt Nhi làm cho mình đều đã bị con quái thú này một mồi lửa thiêu sạch, Lý Cáp giận đến mức không thể không đánh một cái, vung tay lên nện xuống đầu con quái thú. hnVì sao mà hỏi như vậy? hômMà hỏa long của Hương Hương vốn làm gì cũng thuận lợi giờ bị bốn thanh kiếm áp chế không ngóc đầu lên được.

hômLời này là nói cho lão bản của Vọng Thước lâu nghe, mà lại khiến cho cái vị khách khứa ở đâu đều nghe rõ. xsmnTiêu Lan lại nói: hômLý Cáp sửng sốt, nhớ tới vừa nãy những lời Lê Anh nói với hắn tức thì vỗ trán nói: xsmnPhạ bất ái thụy bất trứ nay Thái hậu, giấy gói không được lửa, vẫn là tiếp tục thúc giục Đằng Lăng vương sớm rời kinh đi.