Game-VN  >  hysaj
xsmn 5 6

5Ngươi nhìn gì chứ? Đi nào! xsmnNói xong một hơi cạn chén, sau đó dốc chén rượu xuống cho thấy chén đã cạn. xsmnCông Tôn Vô Tình liếc qua một cái rồi lại ném ra hai chữ “không được”. xsmnĐến đi! 5Hoắc như nghệ xạ cửu nhật lạc,

5Thanh Thanh nói: 6 Ngươi thua phải không? 5Ô thái hậu nhéo bả vai hắn, nói: xsmnMạc Đông Khoan cùng với mấy cung phụng sắc mặt đều trở nên kỳ quái. Lý Cáp cũng bị bất ngờ dọa cho trợn tròn mắt: 6 Thiết Long, sáu cô nương trên lưng hỏa kỳ lân không phải là nữ nhân của cháu cả chứ?

xsmnVương Phong cau có khoát tay cự tuyệt. 5Hoa Vân Cường ngồi xuống ghế dựa bên cạnh, nhìn nữ nhi nói : 5Vân Lâm bên trong nghe thấy tiếng cửa mở vội vàng rúc người vào trong nước nhưng thấy là Lý Cáp thì nàng mới nhẹ nhàng thở phào (??? Gặp sói mà còn nhẹ nhàng). Vân Lâm sẵng giọng nói: xsmnCông tử thấy nó thực sự nhỏ đi sao? 6 Thiên Thiên liền lấy thêm một cái ghế để bên cạnh cho lão ngồi.

5Hỗ Dương thành đường phố cực kỳ rộng lớn, sáu xe ngựa có thể cùng đi, nhưng bây giờ đường xá bỗng trở nên nhỏ hẹp đi nhiều. 6 Ngưu Tam cau mày, gãi khoen mũi nhớ lại nói: 6 Đột nhiên nhất trận đại phong quát 5Đại hán đeo khoen mũi bên phải cũng vỗ vỗ ngực nói: “Lão tử Ngưu tam!” 6 Sâm huyện Lâm thiếu hiệp đến!..

xsmnMấy vị giám khảo lập tức cho tám điểm, Y Thần cũng cho tám điểm, những Lý Cáp lại chỉ cho có ba điểm. 6 Hai người cùng ngồi xuống, Diễm Nhi đem chiếc cổ cầm để sát vách tường mang ra cho Thiên Thiên, Thiên Thiên thì nhìn Thượng Quan Thanh Thanh mỉm cười, nói:" Nô tỳ là Thiên Thiên, mời Thượng Quan tiểu thư chỉ bảo cho." 6 Lý Cáp cười cười, từ chối cho ý kiến. 6 Có vấn đề gì thì phải hỏi Tư Đồ sư phụ mới biết được. 6 Vì sao? Vì sao lại để ta bất lực chứng kiến huynh đệ tộc nhân bị giết? Vì sao? Tịnh Cơ nhìn thấy đại hãn Sầm Ngu, nàng nhận ra đây chính là đại hãn, vua của người Hồ, chẳng lẽ điều ác ma kia muốn là…

6 Lý thái sư nghe Lý Cáp kể lại không ngạc nhiên gì, cũng chẳng hỏi hắn tại sao lại ở Hoa phủ, chỉ nhè nhẹ gật đầu, ý nói biết rồi, liền trực tiếp đi đến thư phòng, để Lý Cáp theo sau. xsmnĐến tận lúc này Thiên Thiên vẫn không thể tin được. Chỉ mấy canh giờ trước thôi một con bạch hồ Hương Hương trong nháy mắt liền biến thành một mỹ nữ hoa nhường nguyệt thẹn. 5Quận chúa! Quận chúa! Bên ngoài rừng đang có vô số nhân mã hướng tới. Nhìn qua là đám Cái Bang và Thiếu Lâm! xsmn" Ấn vào đó, ấn sâu xuống một chút, hảo ...." Lý Cáp thoải mái rên rỉ một tiếng, nhắm mắt lại thản nhiên nói:" Như thế này mới có nghĩa, ta giờ chưa đến tuổi thành niên, cho dù ta và nàng ấy ở chung một chỗ, cũng không thể làm được cái gì, sớm chiều ở cùng nhau sẽ sinh ra chán nản. Như thế này là tốt nhất, giống như chi kỷ, giống như bằng hữu. xsmnTử Nghiên hậm hực nói.

6 Đầu lĩnh của Cẩm Phong Bộ là Bác Cát, người này trước nay luôn thầm mến muội muội của Đạt Đa, chính là Tịnh Cơ. Là kẻ may mắn thoát khỏi Vương Đình lần đó, sau khi biết được Tịnh Cơ lọt vào tay Lý Cáp, Bác Cát liền cùng hai huynh đệ Đạt Đa và Ba Đa dẫn dắt dũng sĩ của hai tộc đánh lén doanh trại cướp Tịnh Cơ về. 5Tam Ngưu võ nghệ mỗi người một phong cách, với ánh mắt của tiểu nhân chưa nhìn ra được. 6 “Này…công tử gia, trong điếm chúng ta có quy củ….” 6 Hương Hương cười khanh khác nóiL 5Lý Cáp vẫn dõi mắt tìm kiếm trên bầu trời lẩm bẩm nói:

5Trừ Thiên! 5Đằng Lăng vương thấy Lý Cáp không chịu nói về Tiểu Bích, lời nói lại xoay chuyển qua Vân Lâm tỷ tỷ của hắn, càng làm cho hắn cảm thấy tức giận. Điểu nhân này rốt cuộc muốn mượn sức hắn hay là muốn gây thù? 6 Tiêu Mạc Vi thì có chút hổn hển, trường đao sau lưng nhanh chóng rút ra chạy thẳng vào trận địa, Tiêu Trừơng Phong sợ phụ thân gặp bất trắc cũng gấp rút chạy theo. xsmnLý Cáp khoát tay chặn lại: xsmnVân Lâm ném một chuôi kiếm bị chặt đứt lên bàn đá: