Game-VN  >  joselu
w888 hong

hong Ân, nàng tên... Phi Nhi. hong Hương Hương trầm ngâm nói. hong Kc không khỏi nhức đầu: hong Nói xong lại nhìn về phía lão giả bên cạnh khẽ cười: w888Chỉ chốc lát sau, bên trong gian phòng truyền ra những tiếng thở gấp rên rỉ.

w888Đan Khắc nén đau thương hỏi, hắn tin chắc rằng khả năng sống sót của con gái rất thấp, rơi vào tay đám ác ma thì có thể chết thoải mái là rất khó. Lúc này trong đầu hắn chỉ còn suy nghĩ tìm được đám ác hổ quân kia, tìm ra Hổ Ma, hắn muốn lấy đầu của Hổ Ma để tế vong linh con gái mình. w888Nhị Phi, ở nơi này không tệ chứ? w888Chuyện của ngày hôm nay, trở thành quân nghị không lâu sau đó, Tiêu Mạc Vi, Tiêu đại tướng quân liền nhận được bẩm báo nói rằng Thống tướng Hổ doanh Lý Cáp mang theo thủ hạ truyền lệnh giả, mạnh mẽ rời doanh, đi về phía bắc nơi quân Hồ hạ trại. w888Nhị đệ! hong Chỉ cần uống một lọ này là khỏi rồi sao?

hong Tướng quân hạ thủ lưu tình. hong Không được! Chúng ta là đến đưa người về. hong Mạc Liên cúi đầu không nói, qua hồi lâu bỗng nhiên ngẩng đầu lên nói: hong Bất quá cước bộ của Lý Cáp lại chút nào không có dừng lại, tay hướng về phía then cửa. w888Cổ Khang đóng cửa kho lại rồi nói:

w888Trâu Kiều nhẫn nhịn nói: w888Lý Cáp ngẫm lại cũng đúng, thành lớn như thế mà gọi là "Đàm Bình trấn", đúng là có chút không thích hợp, chợt nhớ tới U hậu từ Đường triều tới, tiện miệng nói: w888Ta nói rồi, nếu nàng còn làm ta tức giận, ta sẽ tiếp tục thưởng cho nàng. w888Nhớ rõ, sao lại không nhớ rõ chứ. Năm ấy ta mới chín tuổi, nhà ta bảy miệng ăn đều gặp nạn hạn ở Hán Trung mà chết. Ta đi theo đám người lưu lạc, không biết đã ăn bao nhiêu vỏ cây rễ cỏ. Mãi đến có một ngày, một đám người trói ta lại mang đi, bắt ta nướng ăn. Lúc ấy bọn hắn đã bắt được bốn đứa bé, có lớn có nhỏ, nữ có nam có, huynh là một trong số đó. hong Hương Hương, nàng nói nơi này là Đàm Bình trấn sao?

hong Lý Cáp xoa trán nói. hong Đừng nói nhảm, đi, lừa mấy tên đuổi theo Nhị công tử đi rồi nói. hong Ngưu Nhị gật đầu nói: hong Phong tiên sinh không cần đau lòng, tại hạ sẽ làm cho tiên sinh một thanh thiết phiến tuyệt thế. Đảm bảo đẹp hơn trước rất nhiều. w888Chết như thế nào? Lý Cáp nhìn thất khiếu tràn máu của hai tên, lòng đầy hoài nghi.

w888Lý Cáp cố ý muốn tránh Đằng Lăng vương, đi tương đối gần nhóm người Lê Bố phía trước. w888Tỷ tỷ, tỷ nói đệ là loại người này sao? Đệ thật sự không biết thân phận của bọn họ, Tam Ngưu nói với đệ, thời điểm bọn họ đi tuần ba người kia đột nhiên nhảy ra, nói ba xạo chưa xong đã động thủ, mà nhiều chiêu trí mạng. Bọn họ tự nhiên hạ thủ cũng nặng chút, không nghĩ tới ba người này công phu không tệ, nhưng không kiên nhẫn đánh như vậy, không được mấy chiêu đã chết rồi. Này... Sai ở ba người kia, Tam Ngưu nhiều nhất là bạo lực quá độ. Chẳng lẽ tỷ tỷ còn muốn cầm ba đầu trâu bọn chúng đi Đông Hải tạ tội sao? w888Ô thái hậu cả kinh, xuyên qua vải mành thấy đám người Lý Cáp đông đảo, không khỏi run rẩy toàn thân, theo bản năng nghĩ không phải tiểu tử này không làm thì thôi, đã làm thì làm đến cùng, tạo phản luôn đấy chứ ? w888Lưu Nguyệt Nhi chợt mỉm cười, nụ cười ẩn dưới lớp khăn sa. hong “Nàng thì không cần phải nói. Ngươi nói một chút Hà nguyên mỗi ngày vào thời gian nào thì đến Bách Hoa Lâu tìm Thượng Quan đại gia nghe hát?”

hong Thượng Quan Thanh Thanh dịu dàng đứng dậy, thi lễ trước Lý Cáp và mọi người:" được công tử ban cho ca khúc, Thanh Thanh cảm kích vô cùng." hong Một trận lôi minh kinh thiên động địa nổ vang, thanh âm lớn như muốn phá tan rừng rậm. hong Vâng, người đó nói mình họ Mạc. hong Quái thú Nhị Phi uất ức kêu lên một tiếng, Linh Nhi lập tức nở nụ cười khanh khách. w888Tiếu Phương nói:

w888Lý Cáp ra trước của, quả nhiên là lão đạo sĩ hôm nọ. w888Các ngươi ăn cơm khô hay sao? Không bắt mấy tên điểu nhân bắn tên xuống? Ngồi trên lưng ngựa thoải mái lắm à? w888Dương Cận nghe được Lý Cáp gọi, theo bản năng trả lời. w888Sở Linh Lung tuy gảy đàn nhưng cũng luôn chú ý tới Lý Cáp. Thấy ánh mắt của hắn đầu tiên thì ngó đông ngó tây, chả thèm chú ý tới khúc nhạc của nàng, trong lòng có chút không vụi. Nhưng một lút sau, thấy hắn chăm chú nhìn mình chằm chằm không chớp mắt, nàng biết tài đánh đàn của mình chả bao giờ làm nàng thất vọng. hong Thiên Thiên lại giúp hắn cởi luôn Lý y (áo của họ Lý, chắc uniform nhà nó) xuống, hiện tại Lý Cáp đã quay ngực trần về phía Ngưu đại.