Game-VN  >  88 com
hu bum

huMột trận trầm mặc, mọi người đều không nói gì nhưng trong lòng đầy chua xót. huHai người các ngươi xem chừng tên còn lại, đừng để hắn trốn. huBiên Tập: Đại Y Sư huTiểu nhân vô năng, mặc dù tìm khắp đại Hạ, rồi cả mấy quốc gia lân cận mà vẫn không thể tìm ra con Phách Vương Ngư này. bum Ngươi muốn biết tại sao Đạt Na lại như vậy không?

bum Lý Cáp trong lòng phấn chấn, Bạch Ngưng Sương, trước kia đã đẹp bây giờ còn đẹp hơn, trong lòng không khỏi thầm nghĩ: bum Nói nhảm, ngươi cho rằng Sầm Đầu sẽ để cho người khác lấy được Mạc Liên sao? bum “Chủ nhân, còn bao lâu nữa mới đến Đàm Bình trấn a?” Thiên Thiên vừa đem quả nho đã lột vỏ nhét vào miệng Lý Cáp, vừa thấp giọng hỏi. bum Lão chưởng quầy có chút lập cập nói: huTử Nghiên cười khẩy:

hu" Ngươi nói cái gì, ta không nghe thấy." huHương Hương yêu kiều cười nói: huChợt cảm giác trước ngực tê lên, không ngờ là bị Lý Cáp bóp vào. Tới lúc kịp phản ứng kêu to lên thì Lý Cáp đã bước ra khỏi cửa cười lớn: huU Hậu muốn gặp ngươi, đi theo ta... bum Nhưng hiện tại, tôn tử Lý gia lại là người phế thái tử. Chuyện này nếu để cho hoàng hậu biết thì tình hình rất khó dự liệu.

bum Vậy phải ở đâu mới có? bum Biên dịch: @phn bum Mới gặp Thiên Thiên, Hương Hương, mặc kệ nam nữ, đều sợ hãi than. Mạc Liên cũng không ngoại lệ, nàng vốn cũng tương đối tự phụ nhan sắc, không ngờ ở đây có người còn đẹp hơn mình, lại những hai người. bum Vậy ngươi có thể cùng ta đến Vạn Lâm tông trị cho bà ta không? huHoa Tư thấp giọng đáp lại, mới chợt phản ứng, ngẩng đầu nhìn về phía hắn:

huSao lại kỳ quái như vậy? Chỉ là một thanh chiến phủ thôi mà vạn năm qua không ai có thể xê dịch nửa phân? hu"A! Cái gì?" Sương Nhi giật nảy mình, khanh một tiếng rồi rút thanh đoản kiếm ra, khẩn trương hỏi. huTrên mặt không nhìn ra vẻ ngà ngà say, ánh mắt trong suốt, cước bộ trầm ổn. huTừ âm thanh nốt cuối cùng từ mười ngón tai thon thong của Thiên Thiên, khúc ca vừa diễn tấu xong, thằng cho đến khi Thiên Thiên trở lại bên cạnh Lý Cáp, âm thanh khen ngợi và vỗ tay ở lầu trên lầu dưới mới chợt vang lên, mức độ nhiệt liệt vượt xa hơn cả ca tiên Thượng Quan Thanh Thanh. bum Kinh mạch nàng rất loạn…không biết có phải bị cường bạo rồi hay không. Con mẹ nó! Bọn chính phái gấu chó, không phải đã xuống tay với nha đầu này đấy chứ?!

bum Ngưu Đại vừa thấy được Lý Cáp, liền hưng phấn đi lên nói: bum Lý Cáp nhàn nhạt gật gật đầu. bum Cho hỏi lều của Lý Cáp Lý tướng quân ở nơi nào? bum Bất quá lão giả kia chiến kỹ cũng áp đảo, hơn nữa kinh nghiệm cũng vượt trội, hắn đợi cho ba người xuất hiện sơ hở rồi vung tay áo quét ngang, tam Ngưu nhất thời bị hất văng ra ngoài. huPhạm Tiến chỉ là tiểu nhân, không cần phải lo lắng, chỉ là đôi khi phải nể mặt thái hậu chút.

huĐứng ở ven đường, Lý Cáp tìm một cái gôc cây khá to chừng hai người ôm rồi ngồi xuống. Hắn ho nhẹ một tiếng, đem vạt áo giắt vào một bên thắt lưng, theo bài bản bắt đầu hít thở sâu, dồn khí đan điền. Lý Cáp tập trung toàn bộ ý thức để cảm nhận chân khí trong cơ thể nhưng mặc cho hắn cố gắng thế nào đi chăng nữa cũng là vô dụng. Hắc lúc này phát bực cả mình, thần công gì mà luyện được hẳn một nửa nhưng uy lực chẳng bằng cái rắm. huĐi đường cẩn thận, đi đường không cần quá nhanh. huKhông phải chỉ là truyền nhân của Đông Hải Uyên Linh các thôi sao? huU hậu tự nhiên biết Lý Cáp nghĩ gì, nói: bum Hai người vội trả lời:

bum Ông nội, con có một nghi vấn. bum Đạo Phiền đồng tử hơi co lại. Cũng khẩn trương nhìn trái ngó phải, tự nhủ: bum Lúc này thanh nguyệt lâu đã sang đèn, dưới lầu đủ loại xe ngựa, các đại nhận vật ở Diên Đông phủ tự mình đến hoặc phái người đến để chúc mừng sinh nhật Bố Chính Sử tiểu nữ nhi. Có thể thấy được ảnh hưởng của Hà gia tại Diên Đông phủ thậm chí Tịnh Khang tỉnh là không nhỏ. bum Ừ, loại độc kia thật sự rất lợi hại… huTa cũng không biết là cái gì.