Game-VN  >  88bongda
bầu cua

bầuThái hậu, ta ít đọc sách, không nhã nhặn như ông nội và đại ca ta, nói chuyện cũng không quanh co lòng vòng. bầuÂn, vậy là tốt rồi. bầuHà Liên Khanh không rõ là tư vị gì, má phấn hơi ửng hồng, nhưng hắn hỏi thì nàng chỉ có thể đáp: bầuTheo những gì nghe đồn từ người khác miêu tả, trong lòng Hoa Tư đã có chút hình thành hình tượng phu quân tương lai --Cao lớn, anh tuấn, uy phong, dũng mãnh, bá đạo, đa tình(Biên: Cái khoản này mà cũng tưởng tượng ), trên người luôn mặc một bộ áo giáp đen bóng, cưỡi một con Kỳ Lân cao lớn uy mãnh. Tiếng nói trầm ổn dễ nghe, đồi ngực dày rộng, cánh tay mãnh mẽ, có thể thoải mái mà đem nàng ôm lấy ở trong lòng. cua Biên dịch: @phn

cua Hoan nghênh ngươi tới đến phòng ta, Lý Cáp. cua Thiên Tú dùng giọng nói êm ái cầu xin. cua Lý Cáp chợt nhớ tới mới vừa U hậu nói, hỏi: cua Trong lòng hắn cũng rất khó hiểu, thầm nghĩ có lẽ nào người Hồ dùng hai đạo quân nghi binh, đạo quân chủ lực đã tấn công lộ quân thứ hai? bầuTỷ tỷ cứ tắm đi, đệ giúp ngươi lau khô.

bầuĐến lúc đó Dương tỷ cứ tơi Phủ đô đốc Hỗ Dương mà tìm đệ. bầuMạc Liên trả lời như đinh đóng cột, điều này đã vượt qua suy nghĩ của Lý Cáp, lúc này nụ cười trên mặt hắn liền ngưng lại. bầuSau khi Lý Cáp phóng tinh hoa vào cơ thể Thiên Thiên, tiểu thị nữ xinh đẹp thở gấp nhẹ giọng nói: bầuThứ như ngươi còn chưa xứng được biết. cua Lý Cáp sắc mặt có chút không tự nhiên, im lặng nửa ngày mới phun ra được một câu:

cua Tiêu Thanh Sơn giục ngựa đến bên cạnh Lý Đông cười nói. cua Lưu Nguyệt Nhi đôi mi thanh tú hơi nhíu nói: "Vị tiểu công tử này, xin tự trọng!" cua Lê Anh nhanh chóng cự tuyệt. cua Hai người, đều giống như bốc cháy. bầuLý Cáp vươn tay, Hương Hương lập tức đem một cái hộp đen đặt ở phía trước, mở nắp ra, bên trong chính là Thiên Sơn tuyết liên.

bầuCho ta hỏi tửu lâu tốt nhất kinh thành ở nơi nào? bầuLý Cáp bộ mặt chào đón nói: bầuLý Cáp không biết vô tình hay cố ý liếc mắt nhìn Duẫn Tiếu một cái. Hắn thấy ánh mắt của Duẫn Tiếu cũng nhìn chằm chặp vào Hương Hương thì quay sang phía tỷ tỷ nói: bầuLý thái sư nhìn hắn một cái, nói: cua Truyện này có thể nói là một truyện tự sướng khá nặng. Nhân vật chính vừa có gia thế, vừa có được thân mình đồng da sắt, cho nên làm việc không hề cố kỵ ai. Hắn muốn cái gì thì thứ đó không bao giờ thoát khỏi tay hắn. Nữ nhân mà hắn đã chấm, thì nam nhân theo đuổi người đó sẽ bị hắn xử lý gọn đẹp, rất nhiều thủ đoạn bỉ ổi. Mà cách hắn chiếm được nữ nhân cũng bỉ ổi không kém. Mọi người đọc đôi khi có thể phản cảm.

cua Dương Vi liền nói: cua Ô thái hậu nhíu mày: cua Lúc này Lý Cáp nói: cua Ừ, nói cũng đúng, xem ra Nhị công tử muốn làm chuyện gì bí mật rồi. bầuTa nói này sư phụ, ngươi đừng có châm chọc ta như vậy, đổi lại là người thì người có cưới không?

bầuLý Cáp chỉ về hướng kinh thành: bầuNam hài này tự nhiên chính là Lý nhị công tử, Lý Cáp. Lúc này hắn đang có hứng thú đánh giá hai người thiếu niến dám đánh bầm dập tay anh chị ở thành Hổ Dương. bầuLý Cáp đột nhiên hỏi. Tù binh người Hồ đa số bị áp tải đến kinh thành, nhưng vẫn còn một số ít ở lại trong lao ngục Hỗ Dương phủ tổng đốc. bầuKẻ giết người, ắt bị người giết sao? Những lời này chỉ sợ Tịnh Cơ đều không hiểu là có ý gì? cua Ngươi không nghe lời ta sẽ giết ngươi.

cua Gói không được cũng phải gói, nếu không để Lý Cáp biết Hàn Bình thông dâm với Lâm Hồng, mưu sát Lê Bố thì dù hắn có quay về đất phong cũng không tránh được Lý Cáp đuổi giết. Bất quá... Bây giờ chờ ở kinh thành cũng không hay, ngươi phái người truyền mật tín cho Hàn Bình, bảo hắn chờ trận mưa to này ngừng thì rời khỏi kinh thành. cua Sau khi ăn sáng xong, Lý Cáp nhẹ nhàng lau miệng cho nàng. Hắn từ tốn nói: cua Ta cũng chưa từng gặp qua nàng nhưng mà đã là đệ nhị mỹ nữ thì chắc chắn là không tầm thường rồi. cua Lý Cáp nhẹ giọng nói. bầuBỗng nhiên một trận mùi thơm thản nhiên bay vào trong mũi, Tiểu Bích không khỏi nhăn mi lại, là cái mùi gì, như thế nào từ lúc ở trong viện đến giờ vẫn chưa ngửi qua, không giống như là mùi hoa a? Mới vừa nghĩ đến đây, liền bị một trận mệt mỏi đánh úp, tiếp theo cái gì cũng không biết.