Game-VN  >  vn888
xsmn hn hôm nay

hômThiên Thiên nói: "Nô không giống. Nô đã không còn nhà để trở về, cũng không phải là thiên kim tiểu thư gì cả. Hơn nữa...nô là cam tâm tình nguyện hầu hạ chủ tử." Khẽ dừng lại, rồi thấp giọng nói: "Chủ tử đối với nô rất tốt..." xsmnBa người đều lựa chọn im lặng. hômTuyết Sơn Ngâm nói: xsmnCác ngươi là nô tài nhà ai? Biết người bên trong là ai không? Dám ăn gan hùm, gan gấu rồi tới đây phá rối. nay Lý Cáp quát:

nay Lý Cáp vẫn nhíu mày, nói: hnLý Cáp chật vật từ trên bò dậy, một phát trời giáng khiến lão hoàng đế mắt nổ đom đóm, lưỡi lè cả ra ngoài, nằm im giống như chết rồi. nay Vậy cũng đúng, ta cũng không muốn chen vào đám xú nam nhân đó. hnBằng hữu của Tư Phong Kiều không nhịn được, quát mắng ngăn cấm. Bọn chúng đều bị Dương Cận cùng hai Hổ vệ ngăn trở. Bọn chúng lại muốn cầm ghế dựa xông lên, Hổ vệ liền rút trường đao. Nhìn thấy lưỡi đao chói lọi, các công tử ca này liền thun vòi. hômĐi tới cửa rồi Lý Cáp đột nhiên lại nói.

xsmnQuái… Quái vật? Quái vật nào vậy? hômĐi! Ta dẫn nàng rời đi thôi. xsmnThấy đám người kia hung hăng bước tới, Đại Phi vốn đang nằm lim dim dưới đất chợt lồng lên. hômHoa phủ? hnTử Nghiên đột nhiên mở mắt căm hận nói.

hnSưu tầm bởi dg1500 4vn.eu nay Lý lão đệ, đến đệ, đến đệ kìa... hnÔng nội có thể thư thả cho con vài ngày không? nay Lý Cáp cười cười trả lời qua loa. xsmnLê Anh có chút mờ mịt nói:

hômNếu nàng thấy chán ghét hắn, theo ta cũng được. Ta còn chưa có vợ. Nàng đã đến rồi, tuyệt đối sẽ không bị khi dễ. xsmnLý Cáp vừa vuốt ve thân thể mềm mại của Tịnh Cơ, vừa chỉ huy Phong Di hầu hạ chân của mình như thế nào. hômTừ trong đám phế tích của cung điện có mấy cao thủ lao ra, nhưng chỉ thấy một bóng đen xa dần bèn hô to: xsmnVần Lâm cười ra tiếng: nay Hoa Tư tán thưởng, nhìn về phía Lý Cáp nói:

nay Thiên Thiên buồn bực đáp: “người là chủ tử của Thiên Thiên!” hn" Nô tỳ nhất định sẽ trở thành một thị nữ hợp cách." Diễm Nhi cũng nhanh trả lời. nay Lý Cáp cười lớn vỗ mông ngựa, phóng nhanh về phía trước. hnMấy ngày qua, Tịnh Cơ luôn luôn ngồi chung với Lý Cáp, ngồi trong lòng hắn. Mỗi khi mặt trời lặn, tất cả dừng lại ăn cơm và nghỉ ngơi, Lý Cáp đều đem theo nàng trên ngựa, thong thả đi lên chỗ cao, sau đó quay mặt về phía mặt trời lặn, nói với nàng rất nhiều! Rất nhiều! Hắn nói về kiếp trước, kiếp này, nói về những buồn vui, nói về nổi nhớ thương của mình với chúng nữ, nói về cảm giác của mình khi giết người! hômLý Cáp uể oải nói.

xsmnHoàng đế chậm rãi nói, hoàng hậu dìu hắn bước lên chủ tọa. hômLý Cáp thấy ánh mắt phức tạp của tỷ tỷ, nói: xsmnThanh sơn một dãy hoài cùng tháng năm. hômLời này phải dành Sở tỷ mới đúng chứ, ta chưa có được mỵ lực lớn như vậy. hnNgươi…ngươi thật to gan! Ngươi không biết chủ nhân nhà ta là ai hả? Ngươi…

hnBạch y nữ tử im lặng không nói. nay Trên đại điện tất cả mọi người đều sửng sốt, bao gồm cả Lý Cáp cũng không rõ ràng, khả hãn Hồ tộc xảy ra chuyện gì vậy, vừa chết sống không chịu qùy nhưng bây giờ đột nhiên chủ động quỳ xuống, nhưng lại không quỳ trước hoàng đế. hnNguồn: Khoái Lạc Môn – kiemgioi nay Ta sợ bảo bối Tử Nghiên của ta bị mệt. Nàng không cần phải cố quá như vậy biết không? xsmnVõ Tòng nhìn chị dâu xinh như hoa trước mặt, gian nan nói: