Game-VN  >  b52 bài
xs 28 2

xsLý Cáp giả bộ lo âu nói. xsVị Vương gia này, ngài nói Tiểu Bích gì vậy? xsThiết Lang, con thật muốn làm hoàng đế sao? 2 Hương Hương, ý nàng... Nó là điệp yêu? 2 Ngươi cố chấp hơn ta.

2 Thiếu gia nếu muốn... muốn... muốn Thiên Thiên thì... lúc nào cũng được... 2 Mạc Liên tiếp tục nói: 2 Vuông Uông sắc mặt luôn luôn bình tỉnh nhưng lúc này đồng tử cũng có chút co rút lại, hai cơ má không ngừng run lên hỏi: xsLý thái sư đang dặn dò Lý Cáp chú ý an toàn. 28Một tên vừa hỏi thì ánh mắt nhìn vào thân hình Hương Hương phía sau như hóa đá. Hắn nuốt nước bọt cái ực, tuy Hương Hương đã che mặt nhưng dáng người tuyệt hảo như vậy thì ai nhìn cũng phải xung huyết.

28Lý Cáp lại nói: xsMột tát này, là thay Lê Bố tướng quân. xsLý Đông trong lòng phát lạnh, vội vàng cung kính nói: "Tiểu nhân biết, tiểu nhân rõ ràng." xsLời đại sư không sai. Chúng ta mau vòng qua bên kia rừng cây truy đuổi! xsLý Cáp chỉ vào một mảnh rừng gần đó rồi ra lệnh. Thật là sung sướng khi mà vừa học được kỹ năng mới là có chỗ để áp dụng luôn, tâm tình Lý Cáp lúc này giống như một đứa trẻ mới có đồ chơi mới vậy.

2 Hoa Tư khẽ vểnh miệng nói, nhưng trong lòng không khỏi nghĩ tới vị hôn phu từ trước đến nay được người xưng là nhất võ dũng mãnh. Nghĩ đến mình bây giờ sắp là con gái xuất giá, cùng một nam tử xa lạ tại chính tiểu viện của mình nói chuyện, giống như là một cuộc hẹn, liền không khỏi dâng lên một cỗ cảm giác tội lỗi. 2 Hỏa kỳ lân vù vù chạy gấp, nhưng lại như là con ruồi không đầu, chạỵ đông chạy tây, chạy vội hai ngày cũng không thấy Vạn Lâm tông đâu. Lý Cáp giận đến mức cứ đè đầu nó cốc mạnh, đến ngày thứ ba, cuối cùng cũng hết chạy loạn vì đã đến ngoại vi Vạn Lâm tông. xsLê Bố nói : 2 Rầm rầm… rầm rầm…: 2 Nói vậy Tử Nghiên cô nương hẳn là đã ngộ ra cảnh giới chí tôn của trù nghệ?

28Lý Cáp trầm ngâm nhìn một lúc, sau đó đáp: xsỒ. Lý huynh tới đây là vì Linh Lung cô nương? 28Lúc này, một gã kỵ binh do Mã Môn phái ra thúc ngựa lao đến như điên: 28Kim Liên đặt chậu than qua một bên rồi lao đầu vào trong lòng Võ Tòng, nũng nịu nói: 28Biên Tập: Đại Y Sư

xsLúc này Công Tôn Vô Tình đang hì hục ôm một tảng đá bự bên ngoài vào rồi ném cái rầm xuống nền nhà. 2 Lý Cáp hỏi. Vân Lâm cũng nhìn về phía Linh Lung, nàng cũng muốn nghe một chút, hai công chúa bị tiểu đệ đắc tội kia là hạng người gì, có lai lịch thế nào. xsLý Cáp cười trả miếng: 2 Đằng Lăng vương này, cũng như là đống cỏ, so với đương kim thái tử thì cũng chẳng ra gì. Bất quá chúng ta bây giờ là ủng hộ thái tử đăng cơ, đến lúc đó thái tử đăng ngôi tân hoàng, cũng không giữ hắn lại được. 28Lý Cáp cười nói.

28Ha ha, Vũ Uy hầu xin mời. 28… xsKhẩn huyền bát quái kiếm! xsPhong di do dự một hồi bỏ đi, vừa đi không xa thì nghe được tiếng cởi quần áo, sau đó là tiếng Tịnh Cơ rồi cả tiếng nói chuyện của Thiên Tú công chúa. 2 Không phải cũng là nữ nhân sao? Sương Nhi trời sanh lệ chất muốn so sánh với nguyệt nữ Thiên Thiên trời sanh mị cốt chưa chắc sánh bằng!

2 Nhưng hiện tại, tôn tử Lý gia lại là người phế thái tử. Chuyện này nếu để cho hoàng hậu biết thì tình hình rất khó dự liệu. 2 Nếu như không có một người như Hổ Uy Tướng Quân thì người Hồ sẽ tiếp tục xâm nhập phía nam, có thêm vô số người vô tội gặp bi ai. Người như hắn ở quê nhà chính là anh hùng vô địch. Nhưng ở trên thảo nguyên. Ở trong tim người Hồ hắn chính là ma đầu khát máu bại hoại giết người không chớp mắt. Còn chính những kẻ cướp bóc giết chóc phương Nam là anh hùng chân chính. Chiến tranh vốn là tàn khốc. Mọi việc không có cái gì là đúng sai tuyệt đối hết. 2 Lý Cáp buồn bực nói. Trong lòng đối với vị sư tổ kia tràn đầy căm hận, vừa lúc thấy một tên thiếu niên bên đường, hai mắt đang tóe lửa nhìn về bên này. Hắn cảm giác thật tức giận, tự nhìn lại mình đi thằng kia, lão từ đẹp trai anh tuấn như vậy nhìn cái gì mà nhìn! xsLý thái sư ho khan hai tiếng, hai người mới ngừng lại. xsHồ quân úy nở nụ cười thô bỉ nói: