Game-VN  >  uno vip
xsmb2

xsmb2 Ta cũng luyến tiếc, cũng muốn mang theo các nàng, vĩnh viễn không xa rời nhau. Nhưng việc hành quân đánh giặc không phải là trò đùa, đây không phải là đi chơi tiết Thanh Minh. Điều ta sợ nhất là các nàng có việc gì sơ suất, mà trong quân lệnh cũng không cho phép. Chủ tướng mà mang theo thê thiếp sẽ làm cho sĩ khí có trướng ngại a xsmb2 Ngưu Đại theo lời, nắm lấy cằm tên thích khách rồi bóp mạnh. Tiếng răng rắc vang lên, cằm của hắn đã bị bóp vỡ nát thành mấy mảnh. Cả người tên thích khách run lên bần bật, nếu không phải nhờ vào Thiên ma tán của Hoa bà bà chỉ sợ lúc này cũng có thể đau quá mà chết. xsmb2 Chưa rõ binh lực và hướng đi của quân Hồ, thám báo tiếp tục theo dõi, đóng cửa phòng vệ chặt chẽ, không được xuất quân. Bản tướng quân sẽ gửi thư đi, đợi cho ba lộ đại quân tập trung đầy đủ sẽ tiếp tục bao vây tiêu diệt chủ lực quân Hồ, khiến chúng không thể chạy thoát! xsmb2 Ở bên ngoài rừng cây, còn phảng phất thấy được có rất nhiều binh lính, cuối cùng là ở nơi nào? Bên ngoài kinh thành sao lại có nơi như vậy? Hắn rốt cuộc là ai? Trong lòng Hoa Tư ngày càng nghi ngờ, nhưng rất nhanh, nàng đã bị mảng rừng cây xinh đẹp cùng linh khí hấp dẫn. xsmb2 bả tửu vấn thanh thiên

xsmb2 Lý Cáp xoay người bước ra ngoài, nói vọng lại: xsmb2 Ta cũng đi! xsmb2 Hạ… Hạ quan không biết… Không biết mình đã phạm phải tội gì? xsmb2 他走的静悄悄 xsmb2 Một cái bóng trắng bỗng nhiên từ trong đám người nhảy lên, bay thẳng đến chỗ Lý Cáp.

xsmb2 A Bố Tha cũng biết Tường Toản đang lo lắng, hôm qua hắn ở bên Tường Toản, cũng thấy được sự uy mãnh của tên người Hạ kia, quả thực rất đáng sợ. xsmb2 Thiên Tú giật mình sợ hãi, nàng do dự hồi lâu, cuối cùng cất tiếng nói nhỏ như tiếng muỗi vo ve: xsmb2 “thế nào? Nhớ kỹ chưa?” Lý Cáp đã xướng ba lần, đối với Thiên Thiên hỏi: “có thể diễn tấu không?” xsmb2 Ừm, cũng không tệ lắm, hiện tại ta tới nói cho ngươi biết sự việc ngươi muốn biết. Hỏa kỳ lân kia ta gặp ở trong một sơn động giữa sườn núi Thiên Sơn. xsmb2 Lý Cáp không khỏi nhìn lại nàng một lần nữa:

xsmb2 Lý Đông dứt lời xoay người rời đi, để lại đám người Vương Thông há mồm trợn mắt cùng đám thi thể của Hồng gia. xsmb2 Lý Cáp cười nói. xsmb2 Hai vị môn chủ đều có chút khó hiểu: xsmb2 Thì ra tên còn lại chính là đệ nhất tổng quản ở trong cung, Phạm Tiến. xsmb2 Trương Tề xem Tiêu Mạc Vi có chút ngẩn người, ho nhẹ một tiếng, ôm quyền nói.

xsmb2 Lộ Phùng Xuân xoa mồ hôi lạnh trên trán, nhanh chóng tìm một ghế trống ngồi xuống. xsmb2 Ặc... xsmb2 Lý tướng quân, ngươi dung túng bộ hạ quần ẩu tội này không phải là nhẹ! xsmb2 Chuyện tiếp theo.. đương nhiên là bắt gian tại giường, đã hết đường chối cãi, nhưng kết quả thế nào Lý Cáp giờ đây cũng không biết. xsmb2 Còn rất nhiều thứ mình không thể nói ra để mọi người còn hứng thú đọc truyện.

xsmb2 Thái hậu, đại sự không ổn! xsmb2 Nói xong hắn đưa trả thanh Băng Phách thần kiếm cho nữ hiệp rồi lại quay qua đả kích Nạp Lan Bác: xsmb2 Ánh mắt Tiểu Vũ đỏ lên: xsmb2 Bất quá, đám lão đầu và Sầm Ngu đại hãn vẫn đến thăm hỏi Tường Toản để nắm rõ tình hình đối thủ. xsmb2 Nếu nữ hiệp này không muốn truy cứu thì nể mặt Phong tiên sinh ta cũng không còn gì để nói nữa.

xsmb2 Đám người Âu Tề bị mắng một trận liền giật mình, vừa mới lên tới lầu bốn, lập tức rút về phía cửa cầu thang, nhưng còn chưa nhận được câu trả lời thuyết phục của Lý Cáp, cho nên thấp tha thấp thỏ ngước lên, nhìn nhị công tửa đang nhâm nhi rượu. xsmb2 Lớn mật... xsmb2 Không phải chỉ là truyền nhân của Đông Hải Uyên Linh các thôi sao? xsmb2 Ta tên là Lý Hương Hương. xsmb2 Hoa Tư lùi về phía sau đã là vách tường, thật sự không có cách nào khác, dưới tình thế cấp bách nhắm ngay cây kéo vào cổ trắng muốt của mình:

xsmb2 Lý Cáp đột nhiên mở miệng hỏi. xsmb2 "A?!" Âu Dương Bác cả kinh, vẻ mặt ngạc nhiên ngẩng lên, "Cái này.... cái này, cái này..." xsmb2 Lý Cáp trở nên hứng thú xsmb2 Ngươi khinh thường ta? xsmb2 Lý Cáp cùng tỷ tỷ đang ngoài cửa, đang thấy được ngoài cửa Hương Hương khinh dật bay vào.