Game-VN  >  sòng
maxim gullit

maximNhìn ngươi kìa, hơi tí lại thẹn thùng. Bất quá bộ dáng đỏ mặt của ngươi thật sự mê người, nếu để cho nam nhân nhìn thấy, nhất định sẽ thất điên bát đảo lên vì ngươi. maximChúng tướng sửng sốt, Ông Viễn ngạc nhiên nói: maximLý Cáp tùy ý ngồi xuống, đem đầu dựa vào bộ ngực mềm mại của Hương Hương. Ánh mắt quét ngang đám người đang tám chuyện, trong đó có cả tên vừa bị đạp ngã mém xỉu. maximTa mà hư? gullit Vạn Lợi tiêu cục từ khi nào có được cao thủ lợi hại như vậy?

gullit Lý Cáp bực mình, đập vào đầu Hỏa Kỳ Lân một cái: gullit Sau khi cơm nước xong, Lý Cáp nói với Lý Đông: "Đi chuẩn bị điểm tâm và dưa muối cho Diễm Nhi. Còn nữa, sáng sớm ngày mai, trước khi gà gáy gọi nàng ta phải đứng trước cửa phòng chờ ta." gullit Thiên Thiên gật đầu: "Lý Cáp." gullit Dài dòng con mẹ gì? Kêu ngươi mang thức ăn lên, thì mang lên. Công tử nhà chúng ta muốn làm cái gì, đám các ngươi còn phải dạy sao? maximNgươi đã tắm ở Thiên trì sao?

maximLý Minh kẽ cười, chỉ nói hai chữ: maximTẩu tử, tẩu cứ gọi ta là Lý Cáp hoặc là Thiết Lang đi. Lê đại ca khi còn sống, đều gọi ta là Lý lão đệ và Lý… maximVân Lâm yêu thương nhìn khuôn mặt Lý Cáp, trong lòng bỗng nhiên có chút vui mừng, bảy năm thời gian không được gặp nhau, tình cảm hai người không nhạt mà lại càng thêm sâu đậm, đệ đệ vẫn như trước đây một mực không muốn xa dời nàng, cũng như trước không thay đổi chính là tính khí bá đạo so với trước kia càng mãnh liệt hơn. maximCông Tôn Vô Tình còn đứng trên tàng cây một lúc lâu mới cỡi ngựa về nhà. gullit Mạch Đông Khoan hừ lạnh: “Các ngươi mà cũng vọng tưởng xưng là Thiên Vương?”

gullit Hương Hương nói: gullit Làm sao ngươi biết? gullit Chỉ là lão bản đã nói nếu hắn không có hành động nào quá phận thì không được làm phật ý hắn, vì thế Hà Liên Khanh bèn đỏ mặt đáp: gullit Chúng tướng sĩ hoan hô lên, gào thét xông lên, chỉ lát sau tiếng nữ nhân kêu thảm vang lên. maximTriêu Mạc Bạch nhìn hắn một hồi, bỗng nhiên trầm mặt, thanh âm thấp xuống, chậm rãi nói:

maximRất nhanh hai người kia xuất hiện trước mặt hắn, ngoài hai cái mặt nạ đỏ chót còn hai cây đao chữ thập sắc bén lóe u quang dưới ánh trăng. maximUi da! Vị công tử này lên cơn cũng đừng cắn người lung tung chứ. Năm thanh kiếm vô dụng kia không cầu được mỹ nhân thì lại đổ tội cho người khác. Xem ra những thanh khác có đến thì cũng chỉ là sắt vụn như vậy mà thôi…Hay là ta cho ngươi ít bạc đi mua thêm mấy thanh nữa về cho hoành tráng. Làm nam nhân thì phóng khoáng một chút đi. maximSao có thể được! Nhị công tử nếu có gì sơ xuất thì chúng ta biết ăn nói làm sao với Tổng đốc đại nhân đây?! maximLý Cáp thè lưỡi ngầm, gia gia đúng là gia gia, chẳng thể gạt được. gullit Lý Cáp sờ sờ mũi.

gullit Khi tất cả đã yên vị, Ông Viễn lập tức nói: gullit Lê đại ca, ngươi cũng tìm lấy một người thành thân đi. Ngươi xem, tiểu đệ nhỏ tuổi hơn cũng đã có một đám nữ nhân, ngày ngày sung sướng. Không bao lâu nữa, Lê Anh cũng phải lập gia đình, chỉ còn ngươi cô đơn một người. gullit Hương Hương dịu dàng nói: gullit Cái gì? Không thấy? Ăn hại! Tiếp tục, nhất định phải tìm thấy nàng! maximPhiêu Hương lâu có chuyên môn đặc biệt là có những cô nương được điều giáo, như cầm sư, họa sư, kỳ sư cao cấp, trình độ khá cao. Mà quan trọng nhất chính là, những cầm sư, họa sư, kỳ sư đều là nữ tử.

maximLý Cáp cười cười, lấy một miếng để vào miệng, vẻ mặt hưởng thụ giống như đang ở Hỗ Dương vui vầy với chúng nữa. maximLý Cáp hào kêu một tiếng, bắt đầu bộ dạng xun xoe chạy ra. maxim“Cái gì? Dám để cho nhị công tử nhà chúng ta phải chờ?” Lý Đông lập tức quát lấy uy. maximPhía trước có một đám người chặn đường. Đại ca và tam đệ đã đi giải quyết bọn chúng. gullit Vũ Uy hầu,... Ngươi... Ngươi... Sao ngươi dám đổi phạm nhân... Sa... Sao dám dùng đại hình?

gullit Nơi này... Rốt cuộc là nơi nào? Tại sao lại... Có kỳ quái như thế sao? gullit Lý Cáp híp mắt, lộ vẻ mỉm cười, vẫn ung dung nhìn ba người, nói: “Như vậy, bản lĩnh lớn nhất của các ngươi là gì?” gullit Gia gia, cháu cùng thái tử kia có chút ít đụng chạm. gullit Thì ra là một tên đăng đồ tử. maximMẫu thân hắn gật đầu: