Game-VN  >  1g88 vip
game sun club

sunChươngg 117: Thiết bối tranh tranh.(1) sunBên trong nhà Vương Hàm nghe được những lời đó, giật mình trong lòng, nhìn về cặp mắt như cười như không trên bức họa, thật giống như đang nói: club ( Tại sao luôn có cái giường trong nhà tắm nhỉ, công dụng của nó là gì ) sunChủ nhân muốn giết thì bọn kia chắc chắn đáng chết. sunLý Cáp đang chém giết, bỗng nhiên ở xa có tiếng gào thét trầm thấp, tiếng hô này tuy không lớn, nhưng trong chiến trường ầm ĩ lại chui thẳng vào tai Lý Cáp.

sunNói đi, Hoa tiểu thư kia thế nào? club Quả thực giống như là bị nướng, Lý Cáp cảm giác mình cũng sắp chín! Không, tiếp tục như vậy quả thực là bị nướng cháy. Không biết có phải là ảo giác hay không, hắn thậm chí có thể ngửi được mùi khét trên người mình. club Hạ nhân kia lý nhí nói: sunNhân sĩ chính phái sợ U Minh Thiên sẽ trở lại cho nên không dám đụng tới đám người ngũ cung tam môn. sunNó không phải chó đâu, là hồ ly đó, hồ ly a, hôm nay bổn công tử săn được đó.

club Bồi bàn nhanh chóng nói: club Lý Cáp nghe vậy mỉm cười, nguyên lai Thiên Thiên là bị hùa dọa bởi vừa rồi mình uy hiếp Diễm Nhi, vội vàng ôn nhu an ủi: "Tần Thiên đừng sợ, ta thương nàng còn không kịp, làm sao lại để Đại Phi ăn nàng cơ chứ? Chỉ có người không ngoan ngoãn sẽ bị Đại Phi ăn, nàng có ngoan không?" club "Sao vậy? Lý Cáp hỏi, thanh âm vẫn rất nhỏ nhẹ, dường như sợ hù dọa nàng. gameMa xui quỷ khiến, Hoa Tư gật đầu, nhưng nàng lại lập tức phản ứng, vội hỏi: club Đệ có thể đem hắn thế nào đây?

gameChủ nhân, người trước kia đã nói lần sau rời đi nhất định sẽ nói trước cho Hương Hương, người đã nói, đã nói… sunLúc này giữa nội đường trừ bỏ vài tên nhân viên cùng với sư phó cửa hàng, chỉ có bốn người. Trong đó hai người mặc áo lụa cầm quạt xếp là công tử ca, nhưng Lý Cáp liếc mắt một cái liền nhận ra là gái giả trai, giả mạo rất không trình độ, khuyên tai còn chưa gở xuống cùng thanh âm không đổi. Bất quá diện mạo khi giả nam trang của các nàng mặc dụ không xấu xí nhưng cũng chỉ tính thông thường, dáng người thì tàm tạm, theo ánh mắt Lý Cáp mà nòi còn chưa tính là mỹ nữ. club Lý Cáp giật mình, xám mặt nói : club Xin lỗi. sunSao nàng không đi?

gameĐúng, gia gia cũng biết người kia là ai? sunThiên Thiên nhẹ nhàng vuốt ve mái tóc của hắn nói: gameLý Cáp trong lòng nghĩ thầm ba tên này mười phần thì hết tám phần là đầu óc có chút vấn đề, phỏng chừng so với ngưu cũng không thông minh hơn là bao. sunTrưởng thành? Lý Cáp trong lòng thầm than, hắn chính là muốn tự mình đích tay bồi dưỡng một thiếp thân thi nữ hợp tâm ý, nếu cứ như vậy mà bị mẫu thân bắt đi, vậy không phải là công dã tràng hay sao? Phải biết rằng, đây chính là mị cốt trời sinh nguyệt nữ ngàn năm hiếm thấy a! club Hỏa kỳ lân bước tới gần nữ nhân, nàng ta cũng không ngừng lại nói:

gameTỷ tỷ. Lý gia chúng ta bây giờ nhìn tựa như quyền khuynh quốc, nhưng cây to đón gió, người muốn đối phó chúng ta nhiều vô kể, nếu khi cần cứng rắn không cứng rắn, đợi đến ngày nào đó cây đổ khỉ tan, khi đó mọi người mặc sức đánh chó rơi xuống nước rồi. club Hương Hương ngượng ngùng nói: gameLý Cáp sửng sốt, buông bát nói: sunNghĩ vậy Hứa lão bản bèn nhận lời rồi lui ra. gameVũ Uy Hầu, thiếp thân có chút thắc mắc, không biết có nên hỏi hay không.

gameĐúng vậy. Thế nào? Lý lão đệ, rượu này được chứ? club Nha hoàn không khỏi cháng váng, đại tiểu thư đi gặp khách sao lạo đi ăn mặc giống đàn ông? gameLý Cáp thúc ngựa, hắn như một mũi tên xuyên thẳng vào đám hồ nữ, Đại Phi cũng gào thét chạy theo. sunTrông thấy bọn chúng bên ngoài cong đít mà chạy chỉ sợ hai chân sao không dài thêm chút nữa, nhóm người Lý Cáp âm thầm lắc đầu, ta không phải là cao nhân rồi sao? bất quá nếu không có bọn Hà Nguyên này gây sự thì sợ rằng ở cái huyện Đồng Thành này cuộc sống quả thực là quá nhạt nghẽo. gameTử Nghiên tỷ tỷ.

gameSao lại không được! Hạ quốc có mấy người lợi hại được như thế? Nhân vật như thế. Ở Hạ quốc chẳng lẽ không ai biết?! Vô lý dù là thanh Tường phủ của hắn hay là thân thủ, đều rất dễ gây ấn tượng với người khác, không có khả năng không tra ra! sunVưu Mang vỗ bộ ngực nói: sunThái hậu nhíu mày, nếp nhăn nơi khoé mắt lập tức hiện rõ. club Không cần các ngươi ra tay, để tự ta! club Công chúa Hồ tộc ư?