Game-VN  >  lôc 86
fun 88 kobe

kobe “nhưng mà muội giận điều gì?” kobe Hương Hương muốn đứng lên, nhưng Lý Cáp vỗ nhẹ lên tấm thân mềm mại của nàng, phủ một lớp áo choàng lên tiểu hồ yêu, để nàng nằm trong lòng mình. funPhạm công công là người một nhà, không sao cả, mẫu hậu, nhi thần thật sự là nhớ người muốn chết. 88Chỉ sợ là nghiến răng nghiến lợi đi, đệ nhớ ánh mắt năm đó chị dâu cùng huynh thượng kinh nhìn đệ, đúng là hận không thể nuốt sống a. funAi nha nha, vương gia, ngươi xem bộ dạng của ngươi kìa, thế này đâu có giống vương gia Đại Hạ quốc! Mau đứng dậy! Súc miệng rồi nhanh chóng ăn cơm, chờ ngươi ăn xong rồi nói!

funPhụ thân! Nương! Tỷ tỷ! funMà vốn ban đầu là các thủ lĩnh bộ tộc người Hồ phải đi cùng với hắn nay đổi thành các con em của họ đi theo đại hãn, sau khi đại hãn Vương Sầm Ngu trở về thì bọn họ vẫn ở lại nước Hạ để học tập văn hóa. Thực tế chính là làm con tin. funLúc này nếu là Vân Lâm lúc này thì nàng cũng sẽ ngạc nhiên lắm: cô gái này sao lại giống sư huynh như vậy hả? kobe "Công tử đã coi Thượng Quan tiểu thư là hồng nhan chi kỷ rồi." Thiên Thiên nghe giọng điệu của Lý Cáp, vừa xoa xoa hai thái dương của hắn vừa cười nói. Truyện copy từ Diễn Đàn Tu Chân Giới TuChanGioi.com 88Tam Ngưu hô to sảng khoái rồi chạy về bên Lý Cáp.

88Lý Cáp nhanh chóng cới sạch quần áo trên người hắn. Hắn ôm sát cơ thể mỹ nhân vào người, cảm nhận được da thịt mềm mại, trơn mịn đang cọ sát phía dưới. funVừa tiến vào bảo môn, Trương Tề đã xa xa cao giọng nói: kobe Có phải Thái Cực Phong Thủ Mạch tiên sinh đó không? kobe Thiên Thiên thấy chủ tử vẻ mặt tái nhợt, bước lên phía trước thân thiết nói: "Chủ tử, chủ tử ngươi làm sao vậy? Không có việc gì chứ?" kobe Ánh mắt Lý Cáp lạnh lùng nhìn sang, trong lòng người nọ run cầm cập. Kết quả vừa đi xuống cầu thang, liền lăn lộn ngã xuống dưới.

kobe Con đường xưa ngập trong cát bụi funLý Cáp gật gật đầu, trong lòng không khỏi nhớ tới Công Tôn Vô Tình, Vũ Kiếm viên của nàng cũng không có một người, không có đến một nha hoàn, trời sinh liền với tính khí xem như quật cường quái gở, so sánh nàng cùng Lê Anh, trừ việc vẻ ngoài luôn vui tươi, thì cũng không khác nhau bao nhiêu. funỞ bên cạnh, mấy thích khách đang lau kiếm cũng thấp giọng trò chuyện: 88Lý Cáp có một loại cảm giác muốn đánh người xông lên tận não, hít một hơi nhắm mắt hỏi: kobe Y Tiên trầm mặc.

funDoãn Tiếu sư huynh của ngươi… kobe Đấu tửu lượng với mấy tên kia? Lão phu khinh thường làm điều đó! kobe Rón chân bước vào, Lý Cáp nhìn thấy giữa nhà là một thùng nước tắm còn đang bốc hơi, hương hoa tỏa ra nhẹ nhàng khiến hắn hơi ngây ra một chút. Lại đảo mắt tới người nữ tử kia, hắn kinh hỉ phát hiện thì ra không phải là không có mặt mà là nàng đang đắp lên mặt mình một lớp kem màu trắng, có lẽ là kem dưỡng da. 88Chủ nhân không rút được chiến phủ cũng không sao hết. Mục đích của chúng ta chính là học được Càn Không Vô Cực dâm pháp. fun一世刚骨伤无惧,两袖清风笑中藏。

88Sợ không yêu thì giấc ngủ chẳng lành funTướng quân? kobe Nhân viên cửa hàng sửng sốt, chưởng quầy đứng bên cạnh lập tức tiến tới bồi tội: kobe Mấy nam nhân lúc này cùng nhau trò chuyện về thế cục triều đình, mấy nữ nhân thì trò chuyện đứa trẻ trong bụng Lưu thị cùng cuộc sống kinh thành. funHương Hương cũng phải yên lặng trước cái lý do khắm lặm như vậy/

funÂn tình của Lý huynh đệ với Vạn Lợi tiêu cục thật sự là không biết nên báo đáp thế nào cho phải. 88Lý Cáp vừa lên xe liền nói với phụ xe do Dương Cận đảm đương: funKiếm này mỏng như cánh ve, gần như trong suốt, được rèn từ Vạn Niên Huyền Băng. Trong kiếm chất chứa tuyệt thế nội kình, vừa huyễn ảo vừa tinh xảo, lại uy lực vô cùng. Nó tuyệt đối xứng đáng với Kiếm Vũ của Công Tôn tiểu thư… funMà ở đằng sau của đám quan viên, phú hào là một đám hộ vệ gồm thiết giáp vệ sĩ và ba vị đại hán cường tráng, cùng với một đám nữ tử đang ríu ra ríu rít ở đằng sau khiến người ta chú ý. kobe Mới vừa đi xuống, Tư Không Minh đã bị một thân ảnh màu xanh chặn đường đi.

88Lý Cáp cả kinh: kobe Lý Cáp âm thầm nở nụ cười. Cái thế gian này chính là như vậy, có khi nói láo cũng gạt được người còn cố tình nói thật lại không ai tin. 88Lý Cáp nhìn Hương Hương trong lòng ngực nói. funNạp Lan Bác lúc này mất hết phong độ. Hắn trợn tròn mắt ngạc nhiên. funĐúng vậy.