Game-VN  >  12bet88
cau tn

tn Lý Cáp leo lên đến đỉnh núi, nhìn hồi lâu, nhìn sang bên vách đá dựng đứng. Trên vách đá dựng đứng, đúng là có năm sáu đóa hoa tuyết trắng thật lớn, có lẽ chính là Thiên Sơn Tuyết Liên trong truyền thuyết. tn Lý Cáp mỉm cười: tn Cô bé lúc này đã ôm hai quả trái cây khác từ trên cao đáp xuống đất, đem một quả trong tay đưa cho Lý Cáp, mở to hai mắt. tn Nhấp một ngụm trà, Lý Tư Hồng chậm rãi nói. cauCon thề! Con nói đều là sự thật. Sư phụ nếu không tin thì cũng hết biện pháp rồi!

cauHắn tựa hồ là giả bộ để được nhã nhặn, nhưng giữa lông mày dâm mi lại lộ rõ khiến cho người khác không thể không nghi ngờ, làm cho trong lòng Hoa Tư cảm thấy ghê tởm không thôi. cauNếu hắn nói không biết vậy thì đám quan quân Hổ doanh đó xem như là làm phản, chắc chắn phải bị chém đầu. Dù sao hắn cũng là lợn chết không sợ nước sôi, nên chẳng cần phải sợ. cauĐủ rồi! cauQuả nhiên, rừng tùng dị động, Lý Cáp vừa cỡi hỏa kỳ lân chạy vội trở lại. tn Nếu không thế sao có thể xưng Giang Nam đệ nhất phong lưu công tử được.

tn Giờ phải làm thế nào? Chẳng lẽ thật sự dâng ba vạn cô gái cho bọn hắn? tn Mà đúng lúc này, người Hồ không biết ở đâu ra, hơn hai mươi vạn Hồ quân đầy khắp đồi núi, vây khốn bọn họ ở Hoa Binh Dã, âm mưu muốn giết sạch bọn họ. tn Làm nữ nhi thì chung quy cũng phải lập gia đình. Sao có thể cả đời không lấy chồng đây? tn Nạp Lan Bác cũng biết sự việc đã đi vào bế tắc, hôm nay cũng chỉ đành ôm hận mà thôi. Hắn hung hăng trừng mắt với Lý Cáp và mỹ nữ áo trắng một cái rồi liếc xéo Công Tôn Vô Tình, vung tay áo lên ra hiệu cho tùy tùng cùng rời đi. cauTrên cửa có khóa.

cauHai bên trận doanh liền yên tĩnh lại, ai cũng đều nhìn về phía chủ tướng của mình. cauBa gã kỵ sĩ dẫn đội vào thành, cả ba đều có sở hữu một cây đao thật lớn, cắt đầu như băm thịt. Nếu có thể để ý kỹ diện mạo của họ sau làn mưa, ta có thể thấy họ giống nhau như đúc. cauVô Tình? cauĐúng rồi, đêm mai không cần chạy loạn, cùng ca ca con ở quý phủ ăn cơm. Tiện thể giới thiệu một người cho con biết. tn Bất quá không ai trả lời nàng, Tần bà nhìn Y Tiên, hồi lâu mới nói:

tn Lý Cáp muốn đi về phía trước, nhưng lại phát hiện mình chỉ có thể dậm chân tại chỗ, căn bản không thể dùng sức, một thân khí lực vô cùng của hắn không có đất dụng võ. tn Đàm tiên sinh nói có lý. tn Lý Cáp bĩu môi, híp mắt nói: tn Sắc mặt Nạp Lan Bác chuyển đen như đít nồi. Những câu chửi chuẩn bị tuôn ra xối xả lại bị chặn trong cổ họng làm hắn xém chút chết sặc. cauÔng Viễn lẩm bẩm nói

cauCông tử nhà ngươi là cái thá gì mà dám đoạt nữ nhân với bổn công tử? cauBịch! Bịch! Bịch!Bịch! cauVâng! cauLý Cáp lông mày nhíu lại: tn Phía sau hắn là hơn hai nghìn bộ binh trường thương, tiếp sau là một đội hình phòng thủ mang lá chắn đông nghịt, đến cuối mới thấy một đội kỵ binh tinh nhuệ.

tn Tha cho ta… tn Lê Bố muốn thành hôn, đối tượng là nữ nhân Lâm gia Lâm Hồng, là ta cùng Chu đại nhân, Lỗ đại nhân là mối, cho nên lần bình loạn Đông Bắc này hắn không thể đồng hành với con. tn Hoa Tư lại tránh né, giãy dụa vô ích. tn Nhưng mà... Hoàng đế là ở chỗ này, xin cho thuộc hạ... cauĐi ra ngoài chơi?

cauLý Cáp vẫn mỉm cười ngồi xuống bên cạnh và nhìn hai người bọn họ, cho đến khi Âu Dương Bác cáo lui xong, rồi mới chầm chậm phân phó cho Âu Dương Phỉ Phỉ: "Ngươi đi thay y phục đi, màu đỏ chót, chói mắt." cauMột tiếng thét hoảng sợ chói tai vang lên, trong Lê phủ tất cả mọi người trong lòng chợt nhảy, quay đầu hình về hướng đại môn, Lê Anh quỳ trên mặt đất, cơ thể mềm mãi cũng run lên, xoay người qua. cauLý Cáp nói: cauĐi ra khỏi cửa phòng Nguyệt Nhi, Lý Cáp thầm than:" Ôi phụ nữ! Éo thể hiểu được!" tn Nữ khất cái thấy nụ cười của Lý Cáp liền chột dạ, nhưng đôi mắt vẫn hung hăng trừng Lý Cáp, không tỏ ra yếu thế chút nào.