Game-VN  >  w88poker
andriy pyatov

pyatov Đợi một chút, đi tìm vài hũ rượu Viên Châu của Hạ gia. Tối nay, ta muốn túc trực bên linh cửu của Lê đại ca. pyatov Hương Hương nhắm mắt, lắc lắc đầu: pyatov Kia... Ngươi nói “nàng” kia có trí nhớ giống kiếp trước của ta... pyatov Lý Cáp cười khổ, xem ra hắn tự tin tới mức tự sướng rồi, cứ nghĩ Bạch Ngưng Sương tâm ý đã thuộc về mình, chỉ còn chờ gặt trái mà thôi. Cứ tưởng nàng giả vờ nói đi để hù hắn mà thôi, không ngờ lại đi thiệt, tới một dòng thư cũng không để lại cho hắn. andriyVân Lâm ban đầu vẫn là vẻ mặt tò mò, đợi chờ Lý Cáp cùng nàng thấp giọng giảng giải phương thức sử dụng, khuôn mặt lập tức xấu hổ đến đỏ bừng, âm thầm chửi mắng hai công chúa.

andriyLý Cáp ngoắc tay với bọn nhà Ngưu: andriyThiên Thiên hôn lên mặt Lý Cáp một cái rồi nỉ non: andriyLý Cáp nịnh nói, cái thế giới này chắc cũng tròn mà. Dù sao cũng vô bằng vô chứng, chết không nhận là được rồi. andriyCái này... Lý tướng quân liền do Trương tướng quân chiêu đãi an bài, bản tướng có điểm không thoải mái, trước về nghỉ ngơi, nếu có sự tình gì, lại đến thông báo. pyatov Nhị công tử, đây là của Thiên Thiên cô nương gửi cho ngài.

pyatov Thiên Thiên vừa mang giày cho Lý Cáp vừa hỏi. pyatov Ngây người ra làm con mẹ gì? Đi đi! pyatov Đông... Phương... Bất... Bại. pyatov Đúng rồi! Thanh Cửu Minh thần kiếm nghe nói là chém sắt như chém bùn, giết người không thấy máu. Thần kiếm còn có thể thông qua chân khí làm cho toàn thân kiếm được bao phủ bởi một ngọn lửa thiêu rụi kẻ địch. andriyLý Cáp cười ha hả:

andriyLý Cáp sửng sốt: andriyLý Cáp mở mắt ngồi dậy, tinh thần sảng khoái vô cùng. Cả hai người đều là xử nam xử nữ, đêm qua phải mất khá nhiều thời gian mới làm quen được, sau khi quen rồi thì cả hai rất hăng hái, nếu không phải lần đầu tiên thì có khi bây giờ vẫn còn đang làm... andriyThiếu... thiếu gia... andriyLý Cáp sửng sốt, tay dừng trên áo yếm của Thiên Tú. pyatov Lý Cáp mơ hồ đoán được ý đồ lão hoạn quan này đến.

pyatov Nô tỳ có chút không khỏa nên xin phép phu nhân ở nhà. pyatov Ông Viễn bò lên trên đài quan sát, thì chứng kiến thấy Hổ doanh đang lao xuống kỵ binh Hồ doanh, trong lòng vui vẻ, cuối cùng viện binh đã tới! pyatov Cái gì là Hỗ Dương Thiết Lang đánh thẳng vào trăm vạn Hồ quân đuổi Tường Toản như cờ hó. Hổ Uy tướng quân một búa trảm vạn Hồ quân. Đại tướng vô địch dẫn theo ba nghìn kỵ binh cày nát thảo nguyên. Cưới được Thiên Tú công chúa, thu phục thánh thú Thiên Sơn. Đủ loại truyền thuyết được lưu truyền khắp Đại Hạ. pyatov Xin hỏi, tuyệt thế mỹ tửu ở đâu? andriySáng sơm ngày hôm sau, Âu Dương Bác mang Âu Dương Phỉ Phỉ đã khóc một đêm đi đến thành Hổ Dương.

andriyCái tên kia đâu? Bây giờ hắn ở trong tay phe nào? andriyĐó… Không thể nào… Không thể nào… Đó rốt cuộc là ai? Là ai?... andriyBị ăn con mẹ nó đòn rồi sao? andriyBa các ngươi cũng không hơn đâu. pyatov Lý Cáp cười ra tiếng:

pyatov Đương nhiên nhớ rõ, U hậu vừa mới buông huynh ra, huynh đã kêu một tiếng “Mẹ”! Ha ha, U hậu lúc ấy tức giận đến cốc đầu huynh một cái pyatov Nàng chắc chắn có vấn đề, đại ca ta cũng biết. Mà người bên cạnh nàng cũng có vấn đề, Vượng Tài kia chính là võ lâm cao thủ ẩn dấu! pyatov Nàng lo lắng nói. pyatov Hết thảy đều đã quá khứ, ta chưa bao giờ trách nàng. Bà nội của con... Đều là số phận a. andriyLý Cáp ôm Hương Hương thật chặt, hắn nói lời này cũng không tính mạnh miệng, giống tia chớp vừa rồi đối với hắn mà nói chỉ là ê ẩm tê dại trong nháy mắt thôi, coi như lại đến mấy trăm lần, lấy thể chất của hắn cũng sẽ không có nguy hiểm gì.

andriyNàng bị như thế này từ bao giờ? andriyTay Lý Cáp nắn bờ eo non mềm của Thiên Thiên, mặt dán vào khuôn mặt nhỏ nhắn trắng mịn của nàng thoải mái rên một tiếng, mới nói: "Nếu muốn người khác một mực theo bên mình, nhất định phải cho người ta một lý do. Tỷ như, ngươi theo ta là bởi vì ta thích ngươi, ta đối với ngươi tốt, mà ngươi cũng thích ta, cũng rất tốt với ta, ta nói rất đúng không?" andriyKhông có, không biết tại sao, ta không dám đi tìm nàng. Muốn gặp nàng, rồi lại sợ thấy nàng. Ngươi thì sao? andriyLý Cáp cười bỉ ổi rồi đưa tay vào giữa hai đùi Hương Hương sờ soạng. pyatov Thiếp thân…thiếp thân mấy năm qua luôn bôn ba kinh doanh, quản lý tiền bạc của gia tộc. Ta chỉ biết xử lý mấy chuyện này thôi, những cái khác đều không rõ ràng…