Game-VN  >  xsvt 1 5
du doan cs

cs Lý Cáp ra lệnh cho Lý Đông. duHà Liên Khanh vén vạt áo thi lễ: duNhìn vào tiểu cô nương, Lý Cáp đưa ta ngoắt nàng qua đây ngồi cùng nhau. doanLý Cáp hỏi, lúc nói lời này, hắn thật cảm thấy quá mức hư ảo, nhưng nghĩ tới cảm giác của mình và nơi mình đang ở lại không khỏi hoài nghi, thực tế cùng hư ảo chưa chắc đã có khác biệt quá lớn. cs Không phải Lý Cáp nhát gan, mà vì bất kỳ ai ở hoàn cảnh đó cũng khó tránh khỏi sợ hãi.

duLý Cáp cúi đầu nhìn về phía Hương Hương nói: cs Chia tay Lê Bố, Lý Cáp vội trở về trướng của mình, thì thấy có Trương Tề cùng với mấy vị tướng quân của tam lộ quân, nhưng lại không thấy Tiêu Mạc Vi đâu. doanTường Toản sửng sốt nói: cs Hồ đại phu đứng tường thuật lại bệnh tình của Diễm Nhi cho Lý Cáp, trong lòng lão không ngừng lo sợ. Lúc mới tới thấy người thị nữ của nhị công tử cả người toàn máu, mà Lý nhị công tử bộ dạng hung hăng như đang muốn giết người vậy khiến lão sợ chết khiếp, chỉ mong sao hắn đừng giận cá chém thớt lây sang lão. duLý Cáp có chút bất đắc dĩ, ba tên trâu bò này ăn quen Tử Nghiên nấu rồi bây giờ còn bày đặt kén chọn, ngày xưa có ném cho chúng đống thịt chay( không gia vị) chúng cũng ăn như thường.

doanLý Cáp trầm mặc một hồi, gật gật đầu nói: duChỉ có ba nghìn năm trăm người? duĐúng lúc hắn vừa ra tới cửa thì vài luồng kình phong đỏ tía đánh úp tới, Hồng Kim Thiên bị bất ngờ. Hắn có thể cảm thấy được có ba cao thủ đồng thời ra tay tấn công, nếu hắn cứ ngạnh kháng thì chỉ có đường chết. Hắn cuống quýt đem bao tải chắn trước người, đúng là đối phương phải vội vàng thu tay. Sau đó hắn đối chưởng với hai người khác rồi mạnh liệt phun một ngụm máu tươi bay ngược lại trong phòng. doanKhi ngươi thấy lệnh bài U Minh Thiên thì có cảm giác gì? duLý Cáp nói với Tam Ngưu phía sau.

doan"Nô tỳ nói, làm nha hoàn thật sự rất khổ cực." Diễm Nhi nói to hơn một chút. cs Lý Cáp mỉm cười khi thấy Mạch Đông Khoan và nói: “việc đó làm tốt chưa? doanÔ thái hậu và đám người đều sửng sốt, Lý Cáp hưng sư động chúng chặn đường mình chỉ để nói mấy câu này thôi sao ? cs Đệ đi? doanHa ha, tại hạ nghe danh tiền bối đã lâu. Nay tiền bối đại giá quang lâm đến Hỗ Dương, khiến tại hạ có thể nở mày nở mặt, thật sự là tam sinh hữu hạnh.

cs Au ui!..nhồ nhốn nhạn! (đồ khốn nạn) duLý Cáp đã cưỡi hỏa kỳ lân chạy ra ngoài. doanTrương chưởng quỹ quan sát thấy Lý Cáp có chút quan tâm đến vấn đề này, liền nói: cs Đúng vậy nhỉ! Sao ta phải nghe lời triều đình. cs Đàm Bình trấn có thể phát triển đến giờ là công của Phong tiên sinh, bản hầu tất hậu báo.

cs Hoa Tư ngẩn đầu nhìn trời, trong lòng cũng không biết là cái tư vị gì. Này… Có được tính là cuộc hẹn hò đầu tiên của nàng không? doanLà ai? Là ai cũng không thể dắt ngự mã của hoàng thượng đi! duNgươi nghi ngờ năng lực của bản tướng? doanLý Cáp biến lại thành kích cỡ cũ, hạ xuống đất. duLập tức đem mấy cái xác đốt sạch sẽ đừng lưu lại bất kỳ dấu vết gì. Đồ đạc trên người bọn chúng cũng phải bị hủy thật sạch sẽ.

duChân thị sửng sốt: doanPhủ đệ ông nội hoành tráng hơn phủ đại ca nhiều, không chỉ lớn hơn, cũng đẹp và tĩnh mịch hơn, bước vào cửa vào nội viện là càng thấy rõ như vậy. Từ tay vịn hành lang, xà nhà, đồ đạc đều thể hiện rõ vẻ cao quý và thanh lịch. doanGiống như trời muốn mưa. doanCông tử!!! duÀ ha, đúng là không phải trĩ.

doanLàm sao? Có vấn đề gì? duHừ, ngươi thật cho ta là thần tiên sao? Thời gian một ngày làm sao đủ? Nhưng ta nắm chắc trong vòng mười ngày, có thể tìm ra phương pháp luyện chế. doanTên kia cũng là đồng lõa, bắt luôn cả hắn đi. duVẻ mặt Lê Anh phẫn uất, chu cái miệng nhỏ nhắn ra. Nàng cũng không quan tâm chủ soái đại quân Tiêu Hàn đứng bên cạnh mang vẻ mặt lúng túng. doanLý Cáp nghe vậy trầm mặt một hồi, mới mỉm cười nói sang chuyện khác nói: