Game-VN  >  xsmb 4 4
du doan bd wap

wap Tên cao gầy cau mày nhìn một hồi, lắc đầu nói: doanĐang nói, bỗng nhiên một đạo hắc ảnh từ cửa bên ngoài xâm nhập vào, một bộ từ đầu đến chân bọc trong bộ đồ đen, chỉ lộ đôi mắt sắc nhọn đứng trước giường của tam nữ. wap Các ngươi đi ra ngoài trước. doanTướng quân uy vũ! Tướng quân vô địch! bdY Tiên nói xong những lời này, liền thở dài, như nói đáng nhẽ từ đầu Lý Tiêu không nên phái người cứu các nàng ra ngoài.

bdCòn chưa có, ừm, trông nó trắng như vậy, gọi là tiểu Bạch có được không? duRượu ngon! bdTrong nhất thời, ngoài cửa Diên Đông Phủ ngựa xe như nước náo nhiệt vô cùng. duLý Cáp đưa lưng về phía nàng, từ từ nói. wap Hoắc như nghệ xạ cửu nhật lạc,

doan-Việc gì? wap Thích khách kia dĩ nhiên là xuất kiếm muốn đâm thái tử, Cẩu Thịnh vội xuất thủ ngăn cản, hai người lập tức chiến đấu với nhau. doanMặc dù là cách hơn mười dặm đám người Minh Huyền vẫn cảm nhận được cái nóng một cách mãnh liệt, đại thụ đang đứng cũng hơi hơi lay động. wap Biểu ca, biểu ca! Ăn đi chứ, ta đói đến xẹp léo bụng rồi! duCái lễ giáp này thực sự không dùng để tác chiến như khôi giáp, mặc lên cảm thấy xa lạ không giống như của khôi giáp của Nguyệt Nhi, cuối cùng vẫn phải nhờ Nguyệt Nhi cải tạo một phen, Lý Cáp mới có thể thoái mái mặc vào.

duDứt lời lập tức thúc ngựa chạy tới chỗ Lê Bố, bên cạnh đám Hồ kỵ đều sôi nổi tránh né, nếu không sẽ bị bách biến thần binh chém cho thành hai khối thịt. bdNàng có một mái tóc thật dài, như một thác nước màu đen, rũ thẳng xuống đến bàn chân. duMà hôm nay, không hề nghi ngờ những người dân bị gọi là phản loạn này đối mặt quân đội không có chút phàn kháng nào. Họ chỉ có một kết cục, hoặc là bị giết chóc đến người cuối cùng, hoặc là đầu hàng, trở thành tù nhân, mà theo luật pháp Đại Hạ, họ không bị chém đầu, tru di cửu tộc cũng là sung quân biên giới. bdLiên Khanh hỏi. doanÝ của ông là chúng muốn tạo phản?

wap Chị dâu, còn chưa nghỉ ngơi sao? doanChân thị nói: wap Tốc độ của hắn cực nhanh, sức ra lại mãnh liệt. Những tên hắc y nhân căn bản không để ý tới hắn đang đánh lén bọn chúng nhưng cho dù là có để ý thì cũng bị hắn chặt thành hai khúc. Một người một đao lao vào giết chóc đám hắc y nhân như đi hái rau, bổ dưa. Chỉ trong chốc lát hơn ba mươi tên đã nhập hộ khẩu đất âm, làm cho cục diện thay đổi hẳn. doan-Nàng… Tối hôm qua đi tìm ta sao? bdHương Hương nghe vậy lập tức khuôn mặt đỏ bừng, thấp giọng nói:

bdThái hậu nhíu mày: duKhông có gặp người quen của ngươi sao? bdBách biến trên tay biến thành một thanh dao nhỏ, Lý Cáp dễ dàng cắt đai lưng ra, bộ ngực trắng muốt thoát khỏi trói buộc, ngạo nghễ vươn lên chào mừng sự tự do. duLý Cáp bỗng nhiên động tâm, nghĩ đến một chuyện, nói với Trương chưởng quỹ đang định lui đi: wap Lý tướng quân, việc này có gấp cũng không được, phải để các lộ đại quân chuẩn cho tốt, trù bị lương thảo, rồi an bài tốt lộ tuyến hành quân và kế hoạch tiến công mới có thể tiến binh, ngươi nên chịu khó nhẫn nhịn một chút đi.

doanBên cạnh Đại Phi cũng có chút không thể kiềm chế được, Thử Nha cũng không chịu thua kém. wap Lý Cáp suy nghĩ một hồi, nói: doanHàng loạt tiếng loảng xoảng lên, tất cả binh lính Thường Châu đều thả vũ khí cởi hết khải giáp vứt xuống đất. wap Tam Ngưu ngay lập tức chắn trước mặt. Cả ba người đồng thanh hét lên một tiếng, cuồng phong cuộn lên, đất đá bốn phía bị thổi tung, cây cối bên đường cũng rạp cả xuống. duTú bà nghe được lời ấy, hai mắt sáng ngời, nhìn về phía Lý Cáp nói:

duLý Cáp ngẩng đầu nhìn Thiên Thiên, thì hắn thấy thị nữ bảo bối của hắn đã gục đầu xuống ngủ. bdNhững cô gái này tất nhiên là Thiên Thiên, Vân Lâm cùng Nguyệt Nhi chúng nữ, thậm chí là cả Dương Vi của Vạn Lợi tiêu cục cũng ở trong đó. duDiễm Nhi đứng cạnh cười nói: bdVân Lâm nhìn thẳng vào mắt đệ đệ, không hề chớp. doanCô gái đang quỳ không trả lời.