Game-VN  >  xs 17 1
diego lainez

lainez Ta nhớ ra rồi. Phong di từng nói qua. Thánh nữ dự khuyết phái Thiên Sơn, hiểu được phương pháp. Để cho nàng tìm thánh nữ chẳng phải là okie sao? lainez Mày, mày thật cho là Lý gia chúng ta trên trời dưới đất không địch thủ sao? lainez Dụi dụi con mắt nhìn kĩ lại lần nữa, nữ nhân kia vẫn đứng đó cười với hắn, tựa hồ là Liên Khanh? Không, có điểm giống tỷ tỷ Vân Lâm hơn. lainez Phạm tổng quản, ngươi nghĩ sai rồi, bản hầu không nhận ra Nạp Lan Bác. diegoCông tử kia dáng người so với Lý Cáp kém xa. Hắn chỉ đành để mặc Lý Cáp kéo đi, nước mắt theo cơn đau tuôn ra lã chã.

diegoĐệ không có chuyện gì muốn nói với tỷ sao? diegoNhẹ nhàng nhấp ngụm trà, Lý Cáp lại nói tiếp: diegoLý Cáp lại ra lệnh cho Ngưu Đại: diegoĐồ Hòa thấy hắn như vậy, cũng mỉm cười nói: “Thân thủ của ngươi cũng không tệ, tuổi còn trẻ đã có võ nghệ như thế, thật là tiền đồ vô lượng a.” lainez Cùng lúc là Lý Cáp từ cửa sau Hoa phủ rời đi, đồng thờii Hoa Thượng Thư cũng từ đại môn vào phủ, Hoa phủ bị một trận gió mùi thơm nhẹ thổi qua, hơn trăm người hầu cùng gia nhân Hoa phủ nháy mắt từ trong hôn mê tỉnh lại, mê mang nhìn thấy sắc trời đã muốn biến thành đen, khó hiểu vỗ mạnh đầu.

lainez Một thanh âm ôn nhu từ bên tai trái truyền đến, mang theo làn gió thơm thanh tĩnh. Bàn tay của Hương Hương bị hắn nắm chặt, cho nên hắn vừa dậy thì nàng cảm nhận được ngay. lainez Lý Cáp ngạc nhiên hỏi: lainez Lê Bố nói: lainez Diễm Nhi cũng không buông tay, ngược lại còn xoa nhẹ vài cái, dồn dập hỏi: diegoLông mày thiếu gia hôm nay lúc nào cũng nhíu lại, phải dãn ra mới tốt.

diegoLý Tư Hồng cau mày nói. diegoNgưu đạo nói: “Hừ! Tiểu ngưu tam thiên vương cho tới giờ chưa từng nói dối! Ngươi nói đi, muốn so tài như thề nào? Nếu thực lực của ngươi có thể làm chúng ta tâm phục khẩu phục, sao chúng ta có thể nuốt lời được?” diegoChị dâu, bánh mì của ngươi thì để cho ca ca ta ăn. Còn Võ Tòng ta chỉ muốn ăn bánh hấp thôi! diegoLý Cáp gằn giọng: lainez Đã vậy các ngươi cứ giữ lấy con hồ yêu đó, ta sẽ còn trở lại, hy vọng lúc đó các ngươi chưa bị nó hại!

lainez Vĩnh Đức đế ca một bài. lainez Lý Cáp nói xong, tay ôm ngang eo Minh Vũ, đem nàng đưa lên hỏa kỳ lân. lainez Tử Nghiên đột nhiên mở mắt căm hận nói. lainez Lý Đông kể lại. Ở đại Hạ, nữ tử đã kết hôn một khi làm ra những chuyện thương phong bại tục, lại có chứng cứ thì gia đình nhà chồng muốn xử sao cũng được, cho dù giết chết cũng chẳng vấn đề gì, nhất là kẻ có quyền như Bố Chánh Sứ. diegoU hậu... Còn có thể tái xuất giang hồ không?

diegoTại sao cháu lại có quan hệ với thái tử? diegoTrong bụng lại nghĩ: diegoHoa Tư cũng nhỏ giọng nói thầm: diegoĐây là lần đầu tiên hắn nhẹ nhàng với Tử Nghiên như vậy. lainez Ông Viễn trầm ngâm nói:

lainez Lý Cáp chỉ mỉm cười gật đầu, không nói gì. lainez Thiên lý là sao? lainez Đêm nay, Lý Cáp cùng Hương Hương, Thiên Thiên, Diễm Nhi thân thiết triền miên mấy canh giờ, đến khi mặt trời mọc, tam nữ cùng Linh Nhi đều đã ngủ say, hắn lại chạy đến biệt viện kéo Thiên Tú, Tịnh Cơ, Phong Di vừa tỉnh ngủ vào trong phòng chà đạp, mãi đến quá trưa mới nghỉ ăn cơm. lainez "Thiên Thiên, nàng cũng ngồi xuống ăn đi." Đối với Thiên Thiên, Lý Cáp có thể đối xử tốt hơn rất nhiều so với Âu Dương Phỉ Phỉ (Diễm Nhi), trừ xưng hô ra, cơ bản không có coi nàng là nha hoàn thị nữ. diegoConverter: tuanff10

diegoTiêu Mạc Vi không thèm để ý tới Trương Tề, quát lớn: diegoPhong Liễu Tam ngưng thần trầm tư, kim phiến theo bản năng mở ra, trên mặt quạt tấm xuân cung đồ trông thập phần sống động. diegoVân Lam đứng bên cạnh Lý Cáp, hứng thú nhìn chuyện đang phát sinh ra trước mắt, cảnh tượng như vậy, làm cho nàng nhớ tới đoạn thời gian ở Hỗ Dương. Năm đó đệ đệ bốn tuổi thường xuyên mang theo nàng và Đại Phi đi quậy phá khắp nơi. diegoSai hết! Nai nướng ngon nhất lainez Nhưng vậy là trái với quân luật...