Game-VN  >  sxmn 7 5
va0bong

va0bong Hay lắm, thủng rồi. va0bong Nói xong hắn quay đầu hỏi mấy người đứng phía sau. va0bong Diễm Nhi thấy vậy mỉm cười nói: va0bong Còn phải nói, Hương Hương là bảo bối của đệ mà. va0bong Ngoài miệng Lý Cáp oán trách, hắn liền xông qua mấy cao thủ đại nội, hướng cổng thành chạy đi. Nhưng khi hắn vừa chạy gần tới thành cung, phía bên trong hoàng thành đã bày sẵn trận địa đón quân địch. Hoàng thành, cung thành có nhiều cao thủ đại nội cùng thị vệ Vũ Lâm quân như vậy, nữ thích khách mà thò đầu ra, chẳng bị bắn thành con nhím.

va0bong Vị trí đẹp nhất! Rượu xịn và thức ăn ngon nhất! va0bong Không có là tốt rồi… va0bong Ngoài Lê Bố ra, ngươi còn ca ca nào nữa? va0bong Nguyên lai đây là Thiên Sơn tuyết liên trong truyền thuyết a, đóa lớn như vậy! va0bong Không sai. Ngươi ở “Vạn Hoa hội” tình cờ gặp hắn? Các ngươi có nói gì không?

va0bong Mạch Đông Khoan ngồi xuống, uốn một hớp trà cạn sạch cả chén rồi nói: va0bong Chân Thị tiếp tục giả bộ: "Không phải còn có của tỷ tỷ con sao, ta thấy các con hằng ngày đều ở chung một chỗ." va0bong Nói xong đối với binh lính bên cạnh nói: va0bong Lý Tư Hồng khoát tay áo nói: va0bong Trên đường bị áp giải về kinh thành chịu sỉ nhục, trong thâm lao hoàng thành tối tăm không thấy ánh mặt trời, không biết đã bao nhiêu đêm hắn đều mơ thấy chủ nhân đôi mắt đó, ở thảo nguyên xanh biếc, bầu trời xanh thẳm bao la xung phong giết hại, dùng máu tộc nhân của hắn nhuộm đỏ quê hương xinh đẹp của hắn.

va0bong Vậy còn có thể biến thành cái gì? Ca là đồ lừa gạt. va0bong Thiên Thiên một bên giúp chủ tử vuốt lưng, một bên nhìn Diễm Nhi nói: "Thiên Thiên hiểu, Thiên Thiên là người của chủ tử, sự thanh bạch của Thiên Thiên cũng là của chủ tử. Thiên Thiên vì chủ tử mà thanh bạch, ngoại trừ chủ tử, không ai có thể đụng chạm đến thân thể của Thiên Thiên. Diễm Nhi tỷ tỷ, ngươi cũng là người của chủ tử..." va0bong Thiếu gia, người nhìn trúng Tử Nghiên tỷ tỷ có phải không? va0bong Chúng nữ đứng bên cạnh nghe được Nguyệt Nhi nói như vậy thì đều cảm thấy ngạc nhiên, trên đời này lại có sự việc kỳ quái đến thế. va0bong (Huyết trích tử: vũ khí này bá đạo nha, anh em xem đây là biết: http://images.17173.com/2012/d2//201...9102752174.jpg

va0bong Hương Hương nói: va0bong Nguyệt Nhi nói: va0bong Tử Thần hả? va0bong Ta không biết xử trí những người này như thế nào. va0bong Lý Cáp vốn là muốn nói bị ngươi làm cho hoảng sợ, hoàn hảo kịp thời nghĩ tới Linh Nhi tam nữ bệnh còn chưa chữa lành, nhanh chóng sửa lời nói.

va0bong Khi Vô Tình đang suy nghĩ, Lý Cáp đã đi tới cửa. va0bong Ngươi ngu nó vừa thôi! Nạp Lan công tử là ai? Chính là Võ lâm đệ nhất công tử, là người thừa kế Nạp Lan thế gia. Uy bức cung lợi dụ đều thi triển thì mấy thanh kiếm kia có gì mà không lấy vào tay được? va0bong Ông Viễn híp mắt cười nói. va0bong Quyển sách đích diễn viên không phải như vậy, đầu thai phú quý quyền thế nhà, thầm nghĩ làm sống phóng túng tiêu diêu tự tại đích ăn chơi trác táng. Bất quá, hung vô chí lớn nếu không phải đứa ngốc ngu ngốc. Chỉ có hắn cả người, không ai có thể trêu trọc được hắn. va0bong Đang chìm đắm trong thân thể tuyệt vời của vũ cơ Vưu Mang cùng Dương Cận thấy Lý Cáp đứng dậy, lặng đi một chút cũng vội vàng theo sát mà đứng lên, bất quá hạ thể lại đứng thẳng như thương.

va0bong Hương Hương toàn thân ướt đẫm, quần áo đều dán cả trên người, dung nhan xinh đẹp cùng dáng người như tiên nữ hiện rõ vô cùng. Nhưng mọi người, lại không một ai dám dừng ánh mắt lại trên người nàng. Không chỉ có khiếp sợ uy thế của Lý Cáp, đồng thời cũng là vì chính tiểu hồ yêu này, ánh mắt và khí chất đều giống nhau, âm lãnh đáng sợ, một chút cũng không thua chủ nhân của nàng. va0bong Tử Nghiên cô nương, mời! va0bong Giống như hôm nay, chợt nổi hứng, Lý Cáp tìm Mạch Đông Khoan luyện tập không được tới nửa canh giờ, liền âm thầm ngã người nằm dưới bóng cây thưởng thức những quả nho. va0bong Cái gì mà Vân tiên tử chứ! Các em đừng nghe hắn nói bậy. va0bong Cửa đã được đóng lại, Lê Anh ghé vào trong lòng Lý Cáp ngủ say bỗng nhiên mở mắt:

va0bong Ngươi nói cho ta biết, có phải là ngươi giết? va0bong Quả nhiên là mãnh tướng… Nếu Tổng đốc đại nhân cùng Diên Đông vương gia biết được, nhất định sẽ cao hứng cười toe toét. va0bong phong tái lãnh bất tưởng đào va0bong Y Thần ngẩn ra. va0bong Đạo Không đạo sĩ mỉm cười vuốt cằm nói: