Game-VN  >  vn88bet
xsmn 14 8

xsmnCông Tôn Vô Viễn cười xấu hổ, nói với Lý Cáp: 14Đau không? 8 Chưa chắc đã là ái mộ, hắn cướp về cũng nên. xsmnDiễm Nhi hưng phấn nói: “ý chủ tử là.. giết hắn?” 14Công Tôn Vô Tình thản nhiên đáp một tiếng.

14Đã trễ thế này, chàng còn đi đâu vậy? 14Đã rõ thưa thiếu gia. 8 Lúc này có đuổi cũng không kịp, cẩn thận có mưu mô. Dù sao chúng ta cũng bắt được vài nhân chứng sống, đợi tướng quân về rồi tiếp tục tính toán. 8 Chươngg 121: Cứu viện Đồng Dương. (2) xsmnVu sư?

14... ....” 14Lý Cáp, Lê Bố và mấy người chậm rãi đi quanh thành, Cổ Khang thúc ngựa chạy tới báo: 14Nghĩ đến cũng đúng, nàng vốn là đại tiểu thư của Âu Dương thế gia, ở trong nhà đều là cẩm y ngọc thực, cưng chiều từ nhỏ, bề ngoài là nghênh ngang kiêu ngạo, vênh mặt sai khiến, đến bây giờ ai cũng nhường nhịn nàng, che chở nàng. Mà hiện tại tự nhiên để nàng gấp gáp như vậy tới làm thị nữ cho một tiểu thí hài chưa được mười tuổi, trong lòng của nàng nào tiếp nhận được. 14Công chúa! 8 Thế mà gọi là ức hiếp sao, để ta cho nàng biết thế nào mới gọi là ức hiếp nhé?

xsmnCái đó ta cũng biết, nhưng cao thủ bên người Lý Tiêu sẽ không ít hơn hoàng đế, thậm chí còn nhiều thế lực bí ẩn hơn. Chúng ta không nắm chắc bằng ám sát hoàng đế nên chỉ có thể hy vọng ám sát hoàng đế đồng thời giết nốt Lý Tiêu. Nếu không thì dù là động vào ai trước cũng sẽ rất phiền toái với hành động tiếp theo. 14Hiển nhiên ở Tây Nam bình phản chưa đủ làm tiểu nha đầu thích làm tướng quân này đã nghiền, muốn xuất chinh nữa. Nhưng mà huynh trưởng kết hôn nàng là muội muội sao vắng mặt được. xsmnBất quá hiện tại Lý Cáp không có thời gian suy nghĩ lung tung, sau khi rơi xuống hắn lập tức tung mình đứng dậy, tay cầm bách biến hóa thành một trường đao, lần nữa phóng tới U Hậu. 14Tiêu Mạc Vi gật gật đầu, hai tên lính của đốc quân doanh lập tức tiến lên, vung quân trượng quất mạnh về phía lưng của Lý Cáp 14Lý Đông ngồi bên cạnh nghe hai người hỏi đáp thối tha lúc này mới lên tiếng vỗ mông ngựa:

14Dương Cận nhíu mày. Phong cách này hắn cũng học từ Lý Cáp. 14Không phải chứ? Nàng nói bà ấy sáng lập nên U Minh thiên cả trăm năm như vậy thì đã hơn cả trăm tuổi? Chính là một bà già hỏng bét rồi, sao còn là đệ nhất mỹ nữ nữa? 8 Bắc Cực môn cũng sinh ra phản đồ, thật sự không nghĩ tới a! 14Cái bình này có gì đặc biệt sao? xsmnTrong Hồ doanh, chủ soái là Tường Toản đang ở trong trướng của mình tay cầm một cái ngân liên mà ngẩn người.

xsmnGiới thiệu xong Âu Tề lại chỉ vào Lý Cáp nói: 8 Công tử ca hét thảm một tiếng rồi nằm ra đất lăn lộn. Nữ tử đang dìu hắn thì bị dọa cho tái mặt, run rẩy nói: 14Nữ hài tò mò hỏi. 8 thiên việt cao tâm việt tiểu 8 Ca ca, người ta tên là Liên Khanh mà.

14Gia gia, người đồng ý rồi? 8 Mông Tiến gật đầu nói. 14Được rồi mẫu hậu, dù sao vị trí của người đối với ta cũng không ai giành được. Ngươi nói xem, dùng như thế nào chữ “tình” để đối phó Lý Tiêu lão nhân kia. 14Được, lần sau nếu ta có cơ hội mang binh xuất chinh, nhất định cho muội làm phó tướng của ta xsmnLý Cáp từ từ nói.

xsmnLý thái sư ho khan hai tiếng, hai người mới ngừng lại. 14Cô ấy? Ta còn tưởng là một cái huyễn ảnh của ngươi chứ? 8 Nàng thẹn thùng? Lý Cáp trong lòng mừng rỡ, xem ra cho dù có cứng đầu cứng cổ thế nào đi nữa thì nàng cũng là nữ nhân a. Sớm muộn gì cũng có thể dạy bảo được. 8 Lý Cáp híp mắt lầm bầm, tuy có rất nhiều người không có trực tiếp đắc tội với hắn, nhưng mà hắn thích thì cứ chỉnh thôi! 14Nói xong nhìn Lý cáp nói: