Game-VN  >  w 88 128
xo so thu 2

soNgươi giết nhiều ít nạn dân? 2 Nàng mắc bệnh gì? soVân Lâm nhìn Lý Cáp chằm chằm: 2 Nói xong hắn ta đem đồ ăn quăng sang một bên rồi vớ lấy cái khăn tắm rồi nói: xoPhong Hỏa Tiêu Lan vẫn cứ cố mang mạng che mặt, nhưng lần này theo Hương Hương từ Đàm Bình trấn đến Tây Nam đã có chút biến hóa, rõ ràng nhất là Lý Cáp đi đến đâu nàng đi theo đó, dù không thích nói chuyện hắn hắn hỏi gì đều đáp nấy làm Lý Cáp có chút kỳ quái.

xoĐúng vậy nhỉ! Sao ta phải nghe lời triều đình. thuTriêu Mạc Bạch uống một ngụm rượu nói: xoĐạt Đa bước vài bước về trước giường, bế Tịnh Cơ lên, ánh mắt quan tâm quan sát nàng, nhìn nàng một thân quần áo sạch sẽ, mặc dù hơi gầy và tiền tụy hơn trước, nhưng không có bộ dáng bị hành hạ, liền nghi ngờ hỏi : thuVốn tưởng rằng mình đã hoàn toàn quên đi cái thế giới kia, hoàn toàn dung nhập với thân phận này, khắc ý không muốn nhớ lại tất cả những việc ở thế giới kia, chỉ coi như đó là một đoạn kinh nghiệm chưa từng có của chính mình. so-Thuộc hạ tới chậm, thỉnh chủ nhân thứ tội.

2 Thế nào? Biết nàng ở đâu chứ? soNgưu Đại cúi người nhìn hai tên kia một chút rồi gắt lên: 2 Nạp Lan thế gia được xưng là đứng đầu võ lâm tứ đại thế gia trong một đêm g biến mất. Bởi vì sự việc xảy ra đột nhiên, lại không có nhân chứng sống. Cho nên cho tới bây giờ, tin tức này vẫn chưa truyền ra giang hồ. soMà Thiên Thiên vẫn như cũ uốn éo ma sát trên người hắn, thân thể mềm mại đã lộ ra không còn một mảnh vải, bàn tay nhỏ bé đang vuốt ve tiểu đệ đệ của Lý Cáp khiến hắn căng cứng cả người. thuMẫu hậu!

thu“Vẫn không chịu dừng sao?” Lý Cáp nhìn bảy người đang quấn lấy nhau chiến đấu không ngừng, bỗng nhiên hét lớn một tiếng rồi vọt tới. xoTiểu nhị mới huyên thuyên được mấy câu đã bị Hương Hương đập cho một phát ngã sõng soài. thuTiểu Văn lườm hắn một cái: xoLý Cáp vỗ đầu ngao khuyển Đại Phi: "Đi, tới bên kia trước mà đợi." ngao khuyển Đại Phi thoáng chốc chạy hơn tám bước, rồi ngoảnh đầu lại nhìn về phía bên này. 2 Điều này sao có thể?

soGiang Nam mưa bụi xa. 2 Chứng kiến Lý Cáp có chút ngẩn người, hoàng đế đi lên vỗ vỗ bờ vai của hắn cười nói: soLý Cáp ho khan vài tiếng, cười cười nói: 2 ý Cáp vẻ mặt ngạc nhiên, cũng ngẩng đầu nhìn về phía mây đen. xo"Đi thôi, cùng ta đi gặp nương của ta. Nàng phải gọi bà là phu nhân, biết không?" Lý Cáp dẫn Thiên Thiên đi thỉnh an mẫu thân, trên đường dặn dò.

xoTam Ngưu nhanh chóng đáp. thuHương Hương phải làm hồ tiên, đây chẳng phải là muốn lên trời sao? xoĐược mọi người ở đây tín nhiệm cùng nâng đỡ, tiểu dân tạm làm người cầm đầu, muốn giúp các vị hương thân ở đây có đường sống. thuTỷ tỷ, tìm đệ có chuyện gì vậy? Sao mà thần thần bí bí thế? soChưởng quầy trầm ngâm một hồi nói:

2 Ngừng! Ngừng ngừng ngừng... soHương Hương, nói cho ta biết, chuyện gì xảy ra, nàng muốn làm gì? 2 Binh lính đó nhìn Trương Hiệu từ trên xuống dưới, cười nhạo nói: soMạch Đông Khoan vẫn không chịu: thuThiếu gia sao vậy? Thiên Thiên làm sai sao?

thuHai tùy tùng thủ hạ của Hồng Tam công tử lập tức giữ chặt quản gia. xoNếu như Hổ Uy Tướng Quân ngã bệnh rồi hắn mời ngươi đi xem bệnh, ngươi chịu không? thuCó người tự xưng là Lý Cáp. xoNhìn thấy Lâm Hồng ngã xuống giường, cả người run rẩy, hai mắt nhắm chặt, rõ ràng vô cùng sợ hãi. Lý Cáp cũng không rõ ràng, vì sao Lâm Hồng sợ thành như thế, chẳng lẽ mình đáng sợ vậy sao? Nhưng chính như thế nên càng thêm khẳng định Lâm Hồng có vấn đề, hắn biết, Lê Bố coi như không phải nữ nhân này hại chết thì nàng cũng phải biết chút ít sự tình. 2 Không có việc gì? Hậu trường của các ngươi lớn đến thế nào? Ngươi cũng nên biết tên kia là ai? Đó là nhất phẩm Đại học sĩ, chính là tâm phúc của hoàng thượng! Ngươi tưởng ngươi là tướng thì to sao? Hổ Uy tướng quân trước mặt người ta chịu không được một kích!