Game-VN  >  xóc đia
xsmn quay thu

thu Đương nhiên không có việc gì. Ta là ai nha? Ta là chủ nhân Hương Hương a. Trên đời này có gì có thế đả thương ta? quayKhông rõ là nói Lý Cáp và muội muội của hắn hay là nói cặp chó là một đôi nữa. quayAaa... xsmnTrên đài điểm binh, Lý Cáp đã mặc lại quần áo, chắp hai tay phía sau rồi nhìn chúng binh sĩ ở dưới đài nói: thu Tuyết Sơn Ngâm cũng cười, lúc này trong mắt Hồng Luyện môn chủ lé sáng thuần khiết như trẻ con:

quayKhẩu khí thật lớn! thu Cuối cùng ta cũng tìm được nàng! thu Vẻ mặt Lý Cáp không chút thay đổi. xsmnKhụ, khụ, khụ, Thất muội, ta và Ngũ Ca ngươi đã thành phế nhân. Ngươi cũng chỉ có một người, làm sao có thể... Khụ, khụ... Có thể chống đỡ nổi một cái tiêu cục a! ~ Huống chi... Lần này... thu Lý Cáp nhớ lại Nạp Lan Bác tự xưng là ‘Võ lâm đệ nhất công tử’, chắc cũng là do đây.

xsmnBất quá lão cũng không trách Tử Nghiên, lão biết nhất định là tên đồ đệ trời đánh kia giở trò nên người ta mới cho thuốc xổ vào điểm tâm như vậy. Từ đó bữa ăn của Lý Cáp lão ta cũng không dám ăn chực nữa, thậm chí uống chén trà còn có cảm giác sợ hãi. xsmnHoa phủ. xsmnCàng ở lâu Tử Nghiên càng muốn hiểu rõ con người Lý Cáp, nhưng càng tìm hiểu nàng càng cảm thấy mờ mịt. quayNghe được biểu ca khen ngợi, Chân Dao liền tươi cười rạng rỡ, thập phần vui vẻ. xsmnLý Cáp híp mắt nói.

quayChẳng lẽ ngươi là người của Lý Gia? Ta nhìn bộ dạng của ngươi không giống Lý Thị Lang một chút nào… quayLý Cáp nhìn hồi lâu, nói: xsmnLý Cáp thở dài nhìn cửa phòng, xoay người bước đi. quayChủ nhân ngài không biết khi ngài đi vắng Thiên Thiên lo lắng thế nào đâu. Thích khách thì còn chưa bắt được, Thiên Thiên thật sự sợ là chủ nhân… quayNàng nếu muốn hạ độc thì cứ việc, chỉ là hạ mình ta thôi, đừng liên lụy người khác.

xsmnNữ tử bạch y kia thản nhiên nói, sau đó xuống ngựa đi sang sườn đất bên kia. xsmnHa ha… thu Lý Cáp đáp lời, muốn khẽ hôn Hương Hương một chút, lại bị nàng mút lấy mãi hồi lâu mới thả ra. xsmnLý Cáp nghe hắn gọi tỷ tỷ là ‘sư muội’ thì nổi lên cục tức. thu "Ngươi không cần sợ, đi theo hắn tắm rửa rồi thay y phục, được không?" Lý Cáp vỗ nhẹ lên gương mặt của nữ hài, ôn nhu nói.

thu Phong di... quayA? Ý ngươi là nhiều năm như vậy là Y Tiên tự mình hù mình sao? xsmnNàng có quen hắn không? xsmnVâng, nô tỳ đi ngay. quayNgươi…xong chưa?

xsmnTuyên chỉ! quayVậy không được, ta không để cho muội đi mạo hiểm. Muội không phải nói chúng có thần khí dính máu thần thú sao? Muội từ bây giờ không được rời khỏi ta, ở bên cạnh ta, chỉ cần bọn chúng dám đến, ta liền bắt chúng! thu Nữ nhân váy đen không nói gì thêm, cước bộ đều đặn nhanh chóng đi về phía trước. Lý Cáp và Hương Hương liền cầm tay nhau bước nhanh theo. xsmnVô luận xuân hạ dữ thu đông nhất dạng thanh thúy nhất dạng hảo, vô luận nam bắc dữ tây đông đãn nguyện tương tùy đáo chung lão~ ( Vô luận xuân hạ cùng thu đông đều xanh tươi như nhau, vô luận nam bắc cùng tây đông, chỉ mong cùng nhau sống đến quãng đời còn lại). quayNgười chăn ngựa nhẹ nhàng thở ra nói.

xsmnLinh Nhi các nàng đâu? xsmnỒ, vậy thì không nói nữa, ta biết trong lòng là được. thu Lý Cáp liếc mấy mảnh sắt vụn ngổn ngang dưới chân khinh thường nói: thu Mạch Đông Khoan nói. xsmnCho ngươi thì hãy thu đi, không nên nhiều lời vô nghĩa!