Game-VN  >  w 88 in
fun 88 vn

funVân Lâm hơi sẳng giọng: funCông Tôn Vô Tình hôm nay quả thật rất khác thường, bình thường nàng đâu có nói nhiều như vậy. 88Thiên Thiên nghe vậy mặt lộ vẻ sắc mặt vui mừng, quay đầu hướng Diễm Nhi gật đầu cổ vũ. funHai người cùng đồng thanh hô lên. vn Bất quá nàng nói còn chưa nói xong, kéo trong tay đã bị Lý Cáp lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai đoạt mất, ngay sau đó thân thể cũng bị ôm vào trong lòng.

vn Ta cũng không trách hắn không biết chỗ Phách Vương Ngư, mà trách hắn lười biếng, chỉ tìm có hai sông Trương Giang và Hoàng Hà mà đã nói là khắp Đại Hạ! vn Đãi đáo công thành tương quân quy 88Vừa nói không khỏi nheo mắt lại hỏi: funĐể mở ra cái trà lâu này Lý Cáp đã tiêu tốn không ít, cũng may mấy tên công tử thế gia ngày nào cũng tới nên sinh ý khá tốt. Không lâu sau, người muốn tới trà lâu uống trà còn phải đặt trước chỗ không thì không có chỗ mà ngồi. 88Lý Thái sư gật đầu nói:

88Khu sân rộng phía trước Hồng lâu đã chật kín người, trên lầu mơ hồ có thể thấy được một nữ tử mặc quần đỏ đeo khăn che mặt, cầm tú cầu đứng trên đó, bên cạnh nàng là một trung niên nam tử trông khá phúc hậu, xem ra là Lưu Nguyệt Nhi và Lưu viên ngoại rồi. 88Wa, ngươi là tên heo không ra heo, bò không ra bò, không có cha sinh, không có mẹ dạy, chẳng ra ngô ra khoai gì! vn Nàng đã không ở cái thế giới này rồi. 88Mao gia huynh đệ lúc này mới kịp định thần lại, Mao Nguyên Phong hét lớn: funTử Nghiên đỏ mặt mắng.

funLý Cáp cười hì hì, quả nhiên là tự vạch áo cho người xem lưng. 88Hắn rốt cuộc tốt ở điểm nào? Tại sao ta lại thích hắn? Tại sao anh Cường Thuần Khiết không cường bạo mình mà lại là hắn? vn Năm thích khách áo đen thân hình cực kỳ quỷ dị, Lý Cáp ngưng thần nhanh chóng khóa chặt một người, liền toàn lực tiến công đánh mạnh một quyền vào hậu tâm người nọ, răng rắc một tiếng, xương sống vỡ vụn, người nọ văng ra ngoài. vn Lý Cáp đáp: 88Biểu ca vừa nói với con cái gì đó, trông con có vẻ vui quá vậy?

88Ngươi ngươi cái con mẹ ngươi! 88Đang thắc mắc, thì bỗng nhiên phía sau có một đôi bàn tay trắng tinh vòng qua ôm eo của hắn, một mùi hương thanh tĩnh quen thuộc len vào mũi hắn. Lý Cáp nhẹ nhàng hít một hơi, vuốt ve bàn tay mềm mại trắng tinh kia, rồi nói: 88Hương Hương nắm thật chặt tay hắn rồi nhẹ nhàng nói: funNếu đạo trưởng đạo pháp cao cường như vậy thì tự mình đến lấy lại con hồ yêu này đi. vn Hỗ Dương quan sai cũng khát máu thành tính như Hổ Uy tướng quân.

funThiên Tú nhẹ nhàng tránh khỏi ngực Lý Cáp. Nàng từ từ đi vào hành lang rồi nhìn hoa cỏ trong vườn, nhẹ giọng nói: funThủy thổ bất phục. 88Ô thái hậu cực kỳ hoảng sợ, khó có thể tin nhìn Lý Minh, lại nhìn thi thể khô quắt kia, thân thể không tự chủ được run rẩy lên. Đại tổng quản Phạm Tiến đứng bên cạnh cũng không tin nói: funHồ tướng quân cúi đầu nói: funTriêu Mạc Bạch bu đầu lại:

88Có chuyện gì vậy? funĐây là cho Y Tiên. 88Ngày mai rượu của nàng nhất định có thể đoạt giải nhất, ta tin tưởng. vn Vô Tình bị thanh kiếm hấp dẫn. 88Ngồi trên một chỗ ở sườn dốc ngoài thành Hổ Dương, Lý Cáp mang ngao khuyển Đại Phi, nhìn mặt trời từ từ xuống núi, lần đều tiên không tực giác hát một ca khúc của thế giới kia:

funThôi đưa ta ra ngoài đi. vn Lão Đạo sĩ vung tay áo lên, mười hai thanh chủy thủ phóng ra cắm thành vòng tròn xung quanh đám người Lý Cáp. 88Y Thần nhìn hắn hồi lâu, đạm đàm cười, nói: vn Lý Cáp cười nói: 88Lý Đông nhận lệnh lập tức lui xuống an bài. Trương Đào âm thầm kinh hãi, đã từng nghe Lý gia nhị công tử ở Hỗ Dương đứng đầu đám hoàn khố đệ tử, hôm nay chứng kiến, quả nhiên là như thế!