Game-VN  >  xs 25 3

soi lo gan li mien nam

xs 25 3 2021-12-09 18:23 633

loLý Cáp theo dõi một thích khách áo đen, phát hiện võ công của hắn rất cao, xuất thủ ác độc, là cao thủ tương đối nhân vật lợi hại. Bất quá khi hắn định tống về phía thái tử thì tên này chạy trốn nên hắn đuổi theo. loVẫn tộc quả nhiên có long bất chính, đã có thể kinh doanh ở kinh thành lâu như vậy, đã có chuẩn bị cả a. loMãi đến khi có phong thư cấp tốc chuyển đến, nói cho Lý Cáp biết Đàm Bình trấn không thể nhận thêm người được nữa, hắn mời đình chỉ cuộc đại di dân này lại. Những người không muốn rời khỏi Đông Bắc tiếp tục ở lại sinh sống. loThật ra hắn cũng không biết rõ thực lực của Hổ doanh mạnh đến đâu, dù chưa từng cùng ra chiến trường nhưng hắn rất tin vào bản thân mình, hắn chính là cái móng vuốt sắc nhọn kia, cho dù là mèo thì hắn cũng có thể mài móng vuốt biến nó thành hổ! mienLý Cáp cười nói:

ganY Thần nhìn về phía Thiên Sơn tuyết liên, đồng tử hơi co lại, lại nhìn về phía Lý Cáp một bộ dáng muốn nói nhưng lại thôi. soiLý Cáp kể quá trình tầm y cứu cho tam nữ đến Vạn Lâm tông ra, bất quá chuyện hắn đến U Minh đảo thì cố ý lược bỏ, chỉ nói Y Tiên biết mình là người Lý gia liền hỗ trợ, cũng kể chuyện xưa cho hắn nghe. mienNghe thấy tiếng ca yếu ớt từ trong truyền đến, Lý Cáp đoán Thượng Quan Thanh Thanh chắc đang ở bên trong. ganLý thái sư sửng sốt: nam Từ khi biết được Lý Cáp chính là hi vọng có thể phục hưng lại phái Thiên Sơn, tính tình quật cường của Phong di ở trước mặt Lý Cáp hoàn toàn thay đổi.

liLý Cáp chật vật từ trên bò dậy, một phát trời giáng khiến lão hoàng đế mắt nổ đom đóm, lưỡi lè cả ra ngoài, nằm im giống như chết rồi. loLý Cáp nói: loLý Cáp cùng Lê Bố vừa về đến thì còn có binh lính báo lại, nói Đại tướng quân tìm. nam Hồng Kim Thiên cùng với Tiết Tiến nhìn nhau rồi gật đầu nói: ganĐược, chúng ta qua đó xem, có thể từ trong miệng nàng biết cái gì đó!

soiLý Minh khen. mienCho nên nếu tiền bối muốn uống thì cứ đến tìm tại hạ. mienCô gái nhỏ giọng thì thầm. mienLý Cáp vẫn cười cười thản nhiên: liBị Đằng Lăng vương chửi mắng, Tư Không Phiền kia cúi đầu đứng lên.

loMạt tướng biết! li"Chờ một chút... Ta... Ta thay." Phía sau truyền đến tiếng kêu khẽ của Diễm Nhi. loKhông phải là tám cân~~~ nam Phạm tổng quản, ngươi nghĩ sai rồi, bản hầu không nhận ra Nạp Lan Bác. mienChẳng nhẽ chính là Kim Cô bổng của Đại sư huynh??

mienHay là người đó cùng với hắn đều đang rơi xuống? soiTriêu Mạc Bạch trả lời: soiGiết người diệt khẩu đâu dễ dàng, ngươi cũng biết Lâm Hồng bị bọn hắn giam lỏng, giết người dưới mí mắt Lý Cáp, ngươi làm được không? soiLý Cáp sửng sốt, bàn tay theo bản năng vuốt ve tấm lưng trắng tinh như bạch ngọc rồi hỏi: loHai mắt Hương Hương sáng ngời nhìn vào chiến phủ rồi nàng quay lại nói với Lý Cáp.

nam Hoa Tư vẫn im lặng gật gật đầu, trên thực tế là nàng hoàn toàn không có nghe phụ thân đang nói cái gì, trong đầu tràn đầy cảnh đẹp khi hồ điệp đầy màu sắc bay múa ở quanh thân, tràn đầy nụ cười rạng rỡ của người đó. Nghĩ đi nghĩ lại, khoé miệng không lý do thoáng lộ ra một chút mỉm cười. loTại hạ bế quan tu luyện võ công. Tạp niệm trong lòng đành phải gạt hết, rất nhiều chuyện cũ đành phải lãng quên. Ngươi không thấy đến cả dung mạo ta cũng thay đổi hay sao? liĐã trở về? liNếu có người tra hỏi, cứ trả lời là giang hồ bát nháo là được, nếu bọn hắn hỏi đến từ đâu, cứ trả lời là Tây Hải, Bắc Hải, Nam Hải chứ không phải là Đông Hải rõ chưa? ganNói xong, nhìn về phía hai người đang được nâng lên, chứng kiến Tư Phong Kiều lập tức hoảng sợ:

mienBưng vò cuối cùng lên, Lý Cáp không biết là đang khóc hay đang cười: mien… mienMao gia huynh đệ cùng nhau nói. soiLão đội úy nói: loKiên nhẫn một lúc cho đến khi Lý Cáp cảm thấy mọi thứ trơn tru rồi thì hắn mới tiếp tục ra vào nhẹ nhàng. CÔNG TÔN VÔ TÌNH lúc này cũng không còn cầu xin gì nữa. Nàng cũng không có la hét mà răng cắn chặt lấy tấm chăn. Một tay thì gì lấy thành giường còn tay kia nắm lấy thanh gỗ đầu giường, một lần Lý Cáp dập vào là một lần nàng ta rên rỉ ú ớ trong cổ họng.