Game-VN  >  xs 25 10
nha cai kim sa

caiThật lâu sau, Vân Lâm nhỏ nhẹ nói : sa Ca ca. cai惯看秋月春风 sa Lát sau, Tịnh Cơ tỉnh lại, hai nàng nhìn nhau không nói gì. nhaThiên Thiên say rồi, đưa nàng lên giường để nàng nghỉ ngơi thật tốt.

nhaNgươi phải mang theo nàng! Mấy vị hồng nhan kia chúng ta sẽ chiếu cố thay ngươi! kimVốn dĩ khoái mã đi nhanh cũng cần năm ngày đường, ở trên con quái thú chạy như bay, chỉ cần đúng một ngày một đêm. nhaBạc trắng ngư tiều, đảo trên sông kimTỷ tỷ…Hương Hương…là…Hồ yêu… caiTa không biết.

sa Phần này vinh quang, có thể nào không làm lòng người động. Các cao thủ cất rượu khắp nơi Đại Hạ Quốc rối rít mang theo tuyệt chiêu của riêng mình tập trung tại Hỗ Dương. Trong đám kia cũng không có thiếu những thế ngoại cao nhân, bọn họ ủ rượu ngon, mặc dù không người biết được, nhưng đàn rượu nào cũng đều tinh khiết làm say lòng người chí cực. cai"... " nữ hài không nói gì. sa Đến lượt bảo bối của ta rồi. cai※※※※※※※※※※※※※※ kimLý Cáp ôm Tiểu Lý Khang, tự nhủ:

kimTa cũng có đi tìm, nhưng tính tình của muội tử ta thế kia… Ai, như vậy cũng đúng, dù sao theo hai huynh muội ta, cũng không cần hầu hạ cái gì, cứ vài ngày tìm người đến dọn dẹp nơi ở một chút sẽ tốt hơn. nhaTần bà rung giọng nói: kimLý Cáp ằng hắng một tiếng rồi tiếp tục câu chuyện: nhaChúng ta thề sống chết đi theo tướng quân, vượt lửa qua sông quyết không chối từ! sa Bỗng nhiên, trên mặt cánh hoa trước mắt có một con Hồ Điệp màu sắc sặc sỡ ngừng lại, Hồ Điệp cỡ khoảng như bàn tay. Hai mắt Hoa Tư lập tức toả sáng, trong nháy mắt mặt cười tươi như trời mây biến thành trời quang.

caiLý Cáp giang hai tay ra, con thất thải hồ điệp kia lập tức bay tới đậu trên lòng bàn tay của hắn. sa Ngoài miệng Lý Cáp oán trách, hắn liền xông qua mấy cao thủ đại nội, hướng cổng thành chạy đi. Nhưng khi hắn vừa chạy gần tới thành cung, phía bên trong hoàng thành đã bày sẵn trận địa đón quân địch. Hoàng thành, cung thành có nhiều cao thủ đại nội cùng thị vệ Vũ Lâm quân như vậy, nữ thích khách mà thò đầu ra, chẳng bị bắn thành con nhím. caiNgưu nhị thì nói với đối thủ vừa rồi của hắn là Đồ Hòa: “Vị đại thúc này thật hảo bản lĩnh a, Ngưu nhị bội phục.” sa Ngưu Nhị có chút bất mãn nói theo. nhaỪ! Ngươi xử lý việc này rất tốt, có đủ thủ đoạn.

nhaVương Hàm vẫn nhàn nhạt nói, tựa hồ không chút nóng nảy. kimĐại tiểu thư, Hồng gia ngày nay thế lớn, giống như có lui tới với đại nhân vật trên giang hồ, trên quan trường cũng có hậu thuẫn, lão nô sợ Nhị gia... nhaLý Cáp khẽ cúi người hôn một cái vào má Nguyệt Nhi. Lý Cáp nghiêm túc thanh niên 2k13 nói: kimLý Cáp trong mắt ngấn đầy lệ, gắt gao ôm Hương Hương vào trong ngực, không nói được một lời. caiLý Cáp liên tục không ngừng gật đầu nói:

sa Rốt cuộc tên gì? Nói rõ ra. caiNhưng khiến nàng kinh ngạc chính là trong khi những công tử bên cạnh đều nhìn chằm chằm vào nàng với bộ dáng say đắm mê mẩn, thì hắn nhìn nàng lại chỉ giống như một người bình thường, không say mê, không thích thú, thậm chí là ngay cả tán thưởng cũng không có, giống như hắn đang nhìn bang quơ chứ không phải nhìn vào nàng. sa Các ngươi còn đang suy nghĩ về vũ cơ Tây Vực? caiNhưng đám Lý Cáp cũng không phải là kẻ vô dụng, để mặc người ta chặn đường quát tháo, vẫn ung dung đứng nhìn lão giả hò hét. Lảo giả kia thì lại cảm thấy chột dạ, năm người kia hơi thở đều không phải là kẻ có võ công như thế nào lại chịu được tiếng quát có ẩn chứa nội kình của lão? Nhưng nhớ tới tình cảnh của Trương Thiên và Trương Địa thì sắc mặt hắn lạnh đi, xem ra bọn người kia cũng là cao thủ ẩn mình… kimY Tiên chỉ vào bình sứ nhỏ trên tay Lý Cáp nói:

kimLý Cáp thổi thổi bát thuốc, nói: nhaTrong viện truyền đến thanh âm của Lê Bố. kimDương Vi cũng là người ngay thẳng, thấy Lý Cáp nói như thế, cũng cười nói: nhaTên tiểu nhị giật mình, tay run cả lên, mấy giọt nước cũng văng tung tóe, chỉ là không một giọt nào chạm được vào y phục nữ tử. sa Lý Cáp? Họ Lý, chẳng lẽ là gia tộc kia hay sao?