Game-VN  >  tai lv88
bongdaso nhacai

nhacai Bạch Nhu ánh mắt phức tạp nói: nhacai Cho nên trong khoảng thời gian này tụ tập đến Hỗ Dương không chỉ có có hương thuần rượu ngon cùng các đại biểu tửu lâu tửu quán, nổi danh cất rượu đại sư, còn có sổ vô tận hảo tửu chi nhân. Thịnh hội như vậy bọn họ há có thể bỏ qua? nhacai Lưu tiên sinh đắn đo trả lời: nhacai Từ khi bị Lý Cáp một tay thao túng, Chánh Ma hai nhà bắt đầu chính diện xung đột với nhau, giang hồ tựa như chiến trường bắc bộ của Hạ Quốc, không còn bình yên nữa, khắp nơi đều là đầu rơi máu chảy ngập tràn trong huyết tinh. bongdasoTa cũng rất sùng bái Tắc Thiên nữ hoàng. Cho nên ta muốn làm như thế, lấy thân phận nữ nhi thống trị thiên hạ.

bongdasoHai bên trận doanh liền yên tĩnh lại, ai cũng đều nhìn về phía chủ tướng của mình. bongdasoHương Hương ôn nhu nói: bongdaso“A A A” bongdasoĐúng lúc này Phạm Tiến bỗng nhiên hét lớn, tiếng hét lanh lảnh chói tai, cả đám đại thần đều nhíu mày, cả hoàng đế cũng bất mãn thấy rõ, trong triều cũng có chỗ cho hắn nói chuyện sao? nhacai Xa xa nhìn lại, trên vùng trời của Long Thủ sơn bỗng nhiên mây đen kéo đến quần đảo. Trong đám mây lại thi thoảng xuất hiện một vài tia sét khủng bố, rất giống như yêu ma hàng lâm.

nhacai Tốt! Vậy sẽ không chém đầu một trăm người, bọn hắn mỗi người phạt ba trăm quân côn đi! nhacai Lý Cáp nói: nhacai Lý Cáp cười lạnh, không nói gì, nhắm mắt lại, nâng chân lên một tí, Diễm Nhi hiểu ý, đi qua và ngồi xuống trước người hắn, để chân hắn lên đùi mình, bắt đầu xoa bóp. nhacai Uông Thắng Kiệt do dự một hồi rốt cuộc cũng nâng chén uống cạn, sau đó úp cái chén xuống bàn. bongdasoNgươi cứ khi dễ ta đi. Ta không thèm làm cơm cho các ngươi ăn nữa, đến lúc đó cứ đi mà cầu xin năn nỉ ta.

bongdasoLý Cáp gật đầu, lại nhìn sang thiếu nữ, Minh Hoằng liền nói: bongdasoLý Cáp sờ sờ cái mũi: bongdasoMiễn lễ đi. bongdasoLý Cáp vươn đầu ra khỏi xe hô: nhacai Lý Cáp nói.

nhacai Tại đây xăm ba chữ “giết không chết". nhacai Ngươi thật trung thành! nhacai Vậy phiền lão sư phụ đưa nàng đi một chuyến, nếu có khó khăn gì thì cứ gửi tin về ta sẽ trợ giúp. nhacai Phong di thiếu chút giận đến hộc máu. Tính nàng vốn điềm đạm, ít khi nổi giận, chẳng qua nghĩ tới việc mình chết đi thì Thiên Tú sao đây? Bởi vậy nàng cố nhịn xuống. bongdasoLý Đông trả lời:

bongdasoChủ nhân, chúng ta chưa ăn no sao đã vội rời đi rồi? Chúng nó đánh không lại ta thì cớ gì ta phải lén lút chạy trốn? bongdasoAnh hùng thiếp hử? bongdasoLý Cáp chuyển hướng sang Nhị cữu: bongdasoLý Cáp nói xong, rời khỏi đại môn. nhacai Anh hùng!!!

nhacai Âu Dương Bác cảm giác không khí bắt đầu lưu động, bây giờ cũng không cần phải áp chế nữa, liền thở phào nhẹ nhỏm. Y đương nhiên biết Lý Cáp hỏi chính là hai người đó, vội vàng gật đầu đáp: "Tại hạ là vì bọn họ mà đến. Bọn họ hai người còn trẻ không biết chuyện, xin nhị công tử bỏ qua cho." Tại trước mặt một tiểu hài tử chưa được mười tuổi nói hai chất tử đã mười sáu là "còn trẻ không biết chuyện", Âu Dương Bác lúc này cũng không có cảm giác mất tự nhiên. nhacai Lý Cáp sửng sốt một hồi rồi mắng: nhacai Trừ Thiên! nhacai Lý Cáp chạy theo vết máu, được một đoạn thì cuối cùng cũng thấy Nguyệt Nhi. bongdasoChươngg 132: Trong vòng một đêm

bongdasoBên trong truyền đến tiếng của Lý Cáp. bongdasoLý Cáp không chờ đợi nổi nói. bongdasoLý Cáp tựa hồ không chú ý hỏi. bongdasoY Tiên lãnh đạm nói. nhacai Keo kiệt?