Game-VN  >  xskhhoa
kq xsmb cn

xsmbNgươi phải thắng một trăm người thì qua cửa thứ nhất. kqỪm. xsmbTuy rằng Lâm Hồng cùng Đằng Lăng vương chết bởi vì Lý Cáp, mấy người ở đây đều biết nhưng không thể nói trắng ra là Lâm Hồng bị Lý Cáp bức tử, Đằng Lăng vương cũng bị Lý Cáp sai người hấp diêm đến chết. xsmbLý Cáp nói: cn -Bắc Cương chiến báo… Bắc Cương chiến báo… Bắc Cương chiến báo…!

cn Thấy Hương Hương nhìn về phía hắn, lại nói thêm một câu: kqTrong quân doanh ba tấm đại kỳ tung bay phấp phới, một tấm tượng trưng cho Đại Hạ quốc, trên lá cờ có một con viêm long đang giơ nanh múa vuốt trông cực kỳ sống động. Hai lá cờ còn lại thì một cái thêu một chữ Lý thật to chính là thống tướng Lý quân kỳ, lá cờ còn lại thêu chứ “Hổ” lớn không kém, chính là quân kỳ Hổ doanh. Trong tương lai hai tấm quân kỳ này sẽ theo chân Hổ doanh rung động đại giang nam bắc. cn Đại hán có râu kia chính là nhị ca của Âu Dương Bác, Âu Dương Phách, cũng là phụ thân của huynh đệ Âu Dương Hoành và Âu Dương Minh, từ trước đến tính tình nóng nảy, dễ xúc đông, có ngoại hiệu trên giang 'Thiết tí bạo long'. kqLý Cáp nghe hắn gọi tỷ tỷ là ‘sư muội’ thì nổi lên cục tức. cn Lý Cáp mỉm cười: "Thiên Thiên chỉ mới theo ta có hai ngày thôi, ngươi như vậy không phải không biết ư?"

xsmbỬ! Ngươi làm rất được, tự lãnh lấy năm trăm lượng tiền thưởng đi. kqVậy bà ta trúng độc của ai mà lại bảo ta đến tìm ngươi xin giải dược? cn Tử Nghiên, đây là thị nữ mà lão cha mới cấp cho ta, nàn tên là Hương Hương. Ha ha trùng tên với bạch hồ của ta. Hương Hương ngươi gọi Tử Nghiên là tỷ tỷ đó nha. kqTiểu viện của Vân Lâm phong cách bài trí hoàn toàn khác với tiểu viện của Lý Cáp. Sân vườn của Lý Cáp đơn giản vô cùng, một thân cây, một bộ bàn ghế đá, một cái chuồng chó, mấy gian phòng nhỏ. xsmbTầng thứ hai địa lao, thỉnh thoảng lại có thể nghe được tiếng rên rỉ cùng tiếng kêu gào, Tiếu Phương nói đây là những người muốn gây bất lợi cho Lý gia, một phần là gian tế thế gia khác phái tới, một phần là thành viên các thế lực khác bị bắt tới hỏi, thông qua các hình thức tra khảo đem lại cho bọn hắn thống khổ không thua gì ở địa ngục, sau khi đoạt được mục đích kết cục của bọn hắn chỉ có một đường chết.

cn Lý tướng quân, thứ đó hình như một cái thủ chuôi gì đó, cắm vào thân thể nó. xsmbHắn phát hiện những tia chớp kia đánh xuống đều chìm vào phía sâu trong rừng rậm phía trước, tiếng sấm rền vang cũng phát ra từ trong đó. cn Lý Cáp kiếp trước thường nghe người ta chó cắn người, người mà cắn lại chó thì khác gì chó? Lý Cáp không đồng ý này cách nói, chó cắn ngươi, nếu người không đánh lại nó thảm thì ngươi không bằng chó. xsmbĐám khói màu hồng rất nhanh bao trùm toàn bộ căn phòng, bất quá những cao thủ ở đây cũng đều sớm có chuẩn bị. Họ vẫn đề cao tinh thần đề phòng nên đã sớm nín thở. Nhưng đám khói kia lại làm cho tầm nhìn của họ bị hạn chế, không thể thấy rõ địch nhân. cn Bắt đầu rồi sao?

xsmbLý Cáp híp mắt lại, đem chén trà ném lên bàn. xsmbHương Hương, nàng cảm thấy võ công của ta cách đại đạo chi cảnh xa không? xsmbLão chưởng quầy nói: kqLý Cáp lại lặp lại một lần: xsmbLý Cáp sờ sờ cằm,dứt khoát soạn một bài nhạc: “đến, các ngươi hát theo ta!” Truyện copy từ Diễn Đàn Tu Chân Giới TuChanGioi.com

cn (Biên: Da mặt là thứ ngoài thân, việc gì phải quan trọng như vậy ) xsmbKeo kiệt? cn Bất quá lần này đã có đội úy ý kiến: cn Vị tướng quân này, chúng ta sẽ ở lại yểm trợ phía sau, các ngươi mau mau phá vây! cn Mạt tướng… Mạt tướng.. Mạt tướng… Xin tướng quân tha mạng!

kqCông Tôn Vô Viễn mỉm cười nói. cn Lão nô tham kiến Hầu gia. kqCó tìm được phụ nữ và của cải không? cn Lưu Nguyệt Nhi cắt lời hắn. cn Chủ nhân, Hương Hương lần này từ kinh thành đến là có hai tin tức trọng yếu.

kqA? xsmbDương tỷ, các ngươi cứ ở lại Công Tôn thế gia chữa thương cho khỏi hẳn đi. xsmbKhẩn trương như thế làm gì, ta chỉ đùa một chút thôi! kqTỷ tỷ. xsmbTuyết Sơn Ngâm thở dài: