Game-VN  >  xs 17 1
diego lainez

lainez Mỗi sợi lông tơ trên người nàng ta đều rõ! lainez Chính là đối phó với mấy nhân vật chủ yếu Lý gia, đơn giản là bốn nam nhân, Lý Tiêu, Lý Tư Hồng, Lý Minh, Lý Cáp. Trong đó, lại lấy Lý Tiêu cùng Lý Cáp là mấu chốt nhất. lainez Ừ, nếu không đến đây, vài chục năm trước, có lẽ ta đã phải làm như vậy! lainez Mẫu thân không khỏe mà ngươi còn rong chơi bên ngoài. Ta đánh chết ngươi đứa con bất hiếu! diegoTiểu yêu tinh, sau này không được đùa với lửa a, thiếu gia ngươi cũng không phải là hòa thượng đâu, mà cho dù là hòa thượng đi chăng nữa cũng có lúc không nhịn nổi mất. ( Ý nó nhắc tới Nhục bồ đoàn )

diegoCác ngươi tự mình quyết định đi… diegoLý Cáp tùy ý nói. diegoHa ha, Vân tiên tử và Lâm thiếu hiệp vẫn còn tính trẻ con. Ha ha ha… diegoChị dâu không ăn bánh hấp, chỉ muốn ăn cây củ cải… lainez Thiên Tú thấy A Bố Tha trong tay Lý Cáp bèn nói:

lainez Công Tôn Viễn tự biết ở thành Hổ Dương này lời nói của Lý Cáp là nặng nhất. Nếu hôm nay chưa đến đây mà cứ làm thì chưa chắc hắn đã chú ý tới, nhưng bây giờ đã gặp nhau nói chuyện, nếu mình từ chối thì đối phương rất có thể sẽ sinh khí. Suy nghĩ được mất, Công Tôn Viễn bèn gật đầu: lainez Có mặt trời, mặt trăng còn có ngôi sao, đây thật sự là ở trong sơn động của Thiên Sơn hay sao? lainez Cho dù không thể dùng, nình một chút, sờ một chút cũng được a! Lý Cáp là nghĩ như vậy. lainez Lý Cáp quay qua liếc thấy bên kia gần cửa điện có một cao thủ đại nội đang nhìn về phía mình, liền xoay người quàng lấy vai tên lính kéo qua gần bậc thang giống kiểu bằng hữu lâu ngày mới gặp, lúc này mới thấp giọng thì thầm vào tai hắn: diegoVừa nhắc đến việc này, Lý Tư Hồng cũng là ý cười đầy mặt, hắc hắc nói:

diegoHồ tiên đã không thuộc phạm trù lực lượng của loài người có thể thương tổn mặc kệ người nọ đạo pháp cao bao nhiêu, võ công mạnh bao nhiêu. diegoThanh âm của Lý Cap vang lên như tiếng sấm, mọi người Hổ doanh lập tức đứng im không dám tiến tới nữa, Vưu Mang liền quỳ rạp xuống đất, hai mắt rưng rưng, cúi đầu bái: diegoThoải mái thật! diego"Tỷ tỷ!" Hai tiếng gọi to, phân biệt là của Sương nhi và Tiểu Thanh. lainez Một thanh âm từ trong ao đầm vang lên.

lainez Người sát ý nặng cầm kiếm, kiếm hồng. Người tâm thuần cầm kiếm, kiếm trắng. Người ý chí kiên cường cầm kiếm, kiếm lam. Người ngạo khí cầm kiếm, kiếm vàng óng. Kiếm này có thể biến đổi hàng vạn, hàng nghìn màu sắc. Nhưng quan trọng, khi nữ nhân múa kiếm, giống như một tiên nữ đeo một dải lụa nhuần nhuyễn. Bởi vì Thánh Nữ Thiên Sơn là người duy nhất sử dụng kiếm này, nên nó được gọi là Thiên Tiên kiếm. lainez Vùng đồi núi mùa thu rất nhiều gió, con diều bay rất căng. Lý Cáp nằm trên đống cỏ, nhìn theo hình bóng Hà Liên Khanh, trong lòng cảm thấy rất ấm áp. lainez Vốn căn cứ theo số tuổi của Lý Cáp đáng lẽ ra phải gọi Thượng Quan Thanh Thanh là tỷ tỷ mới phải, nhưng hắn chỉ gọi mình Vân Lâm là tỷ tỷ, Lý Cáp đối với nữ tữ khác cũng không chịu gọi tỷ tỷ, hắn chỉ nghĩ cùng nhau lớn lên với hắn chỉ có một tỷ tỷ, duy nhất một tỷ tỷ. lainez Lý Cáp mang về A Mạc Hách Địch giả tới vậy người thực sự đã đi đâu? diegoThiên Tú trợn mắt nhìn Lý Cáp:

diegoNói xong quay đầu nói với Vưu Mang, Dương Cận: diegoLý Cáp nói. diegoTrong lúc hắn tán chuyện cùng với phiên dịch trong quân thì biết được người Hồ trên thảo nguyên có một thảo nguyên chi tú, là đệ nhất mỹ nhân của người Hồ, chính là con gái của đại hãn Sầm Ngu, trong lòng hắn liền tò mò, nhớ đến dung mạo của Tịnh Cơ đã là tuyệt sắc rồi, không hiểu người gọi là Tú công chúa kia còn xinh đẹp đến mức nào nữa. Nghĩ xem, nếu muốn biết rõ thì chi bằng bảo bọn họ đem chính Tú công chúa đó gả cho mình vậy là có thể biết được rồi. diegoTa muốn các ngươi tìm giúp ta một người! lainez Ta không phải nói muốn đi Đàm Bình trấn sao? Sao lại đến đây?

lainez Bạch Ngưng Sương nghe xong gật đầu, thầm nghĩ vị tỷ tỷ này thật hiểu hiểu biết, nói thật chuẩn! Trong lòng không biết tại sao tin tưởng vị tỷ tỷ này chính là chỗ dựa vững chắc cho mình không bị cái tên đại phôi đản này khi dễ. lainez Ca ca. lainez Thiên Tú nhìn về phía Tịnh Cơ, gật gật đầu với nàng, rồi lại cắn nhẹ môi dưới đứng lên, dùng Hạ ngữ có chút cứng nhắc nói với Lý Cáp: lainez Cái này… diegoTiểu Thanh phương tâm đại chấn, 'tiểu tử này chẳng lẽ luyện qua Thiết Bố sam sao? Mới có mấy tuổi thôi! Tự nhiên lại có công lực đến như vậy. Nhưng vì sao hắn không có đánh trả? Chẳng lẽ là cố ý nhường cho ta?'

diegoTuyết Sơn Ngâm cũng cười, lúc này trong mắt Hồng Luyện môn chủ lé sáng thuần khiết như trẻ con: diegoThiếu gia, vậy nô tỳ xấu đi rồi sao? diegoKhông phải, người xem quần của hắn kìa, đó đâu phải là quần mà đám nông dân có thể mặc, càng không thể nói tới tù nhân, mà nếu là đám binh lính quan quân thì không giống. Nhân vật kiểu này, sao nhiều ngày qua ta không thấy nhỉ. diegoTrần Vân lẩm bẩm. lainez Bằng chứng rõ rành thế kia thì Vương gia cứ gọi là diệt tộc.